***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Thầy và trò trường Đại học Sao Đỏ tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày nhà giáo 20/11/2017

Thứ hai - 20/11/2017 18:48
Ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo 20-11 hằng năm đã trở thành ngày hội truyền thống của giáo giới Việt Nam, đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
          Trong những ngày này, tại các trường trên cả nước đều tổ chức các hoạt động nhằm tôn vinh những nhà giáo, những người thầy, cô. Đông đảo học trò thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới thầy, cô của mình bằng những lời ca, tiếng hát và nhiều hoạt động có ý nghĩa với vô vàn lời chúc tốt đẹp dành cho các thầy, cô.
          Hòa chung với không khí đó, thầy và trò trường Đại học Sao Đỏ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể dục thể thao hướng tới ngày 20/11 bằng những hoạt động thiết thực theo kế hoạch của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngay từ cuối tháng 10, đầu tháng 11/2017 các liên chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú như: Đoàn TN Trường tổ chức giải bóng đa nam và nữ; Liên chi đoàn Kinh tế tổ chức cuộc thi Dansing; Liên chi đoàn Ôtô và Cơ khí tổ chức giải bóng đá nam; Liên chi đoàn DL&NN và Kinh tế tổ chức chương trình “Con đường di sản”;,... các chi đoàn trong toàn trường thi đua học tập tốt, dành nhiều kết quả cao trong học tập. Cùng với các hoạt động của các liên chi đoàn, ngày 19/11 Ban chấp hành công đoàn trường đã tổ chức đêm GALA văn nghệ chào mừng ngày 20/11 giữa 05 đội liên phòng, khoa bao gồn mỗi đội 03 tiết mục do các thầy, cô các phòng, khoa tự biên đạo dàn dựng chương trình. Thông qua các hoạt động tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và cơ hội giao lưu học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết giữa các thầy, cô và sự thể hiện long tri ân, sự trân trọng của các lớp thế hệ học trò với thầy, cô của mình từ đó tạo động lực để đoàn viên, sinh viên học tập tốt.
          Kết thúc đêm GALA, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội liên khoa I (GDCT&TC; Cơ khí; DL&NN và Kinh tế), 02 giải nhì cho đội liên phòng I và II và 02 giải 3 cho các đội đội liên khoa II và III.
Ban tổ chức trao 01 giải Nhất cho đội liên khoa I
Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội liên phòng I và II
 Ban tổ chức trao giải 02 Ba cho 02 đội liên khoa I và đội khoa II.
Ban tổ chức trao 05 giải p​hụ cho các đội
         Các hoạt động của thày và trò trường Đại học Sao Đỏ chào mừng ngày 20/11 hàng năm đã trở thành truyền thống tốt đẹp. Tổ chức những hoạt động này cũng đã khẳng định sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường tới các thầy, cô giáo, đồng thời qua đây một lần nữa khẳng định truyền thống tôn sư trọng đạo, một sự kính trọng của các lớp thế hệ học sinh, sinh viên và phong trào thi đua trường Đại học Sao Đỏ.
          Một số hình ảnh hoạt động của học sinh, sinh viên các Liên chi đoàn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: 
Các cầu thủ tại buổi​ khai mạc 
Sinh viên khoa Cơ khí thi đấu trận khai mạcng đá nam 
Liên khoa I GDCT&TC; Cơ khí; DL&NN và Kinh tế với tiết mục Táo quân

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Hôm nay2,614
  • Tháng hiện tại11,214
  • Tổng lượt truy cập3,220,261
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây