***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Khoa GDCT&TC tổ chức nhảy dân vũ - Tổng kết học phần Kỹ năng mềm quý I/2018

Chủ nhật - 01/04/2018 10:24
Hòa chung không khí của chương trình “Một ngày làm sinh viên” do Báo Sinh viên Việt Nam kết hợp với nhà trường tổ chức. Đồng thời nhằm mục đích nâng cao hiệu quả giảng dạy học phần Kỹ năng mềm đồng thời giúp các em sinh viên có cơ hội sinh hoạt tập thể, thắt chặt tinh thần đoàn kết, tích lũy kiến thức, thực hành các kỹ năng được trang bị. Ngày 01/4/2018 Khoa GDCT&TC tổ chức nhảy dân vũ cho các em sinh viên Đại học khóa 06 và tiếp tục lập kế hoạch cho các qúy tiếp theo.
          Tham gia chương trình là các em sinh viên các lớp CK, QTKD; KT, D3, NNA, VNH- DK06 với 5 tiết mục: Tiết mục nhảy “Điệu nhảy lùi xe” và “Bống bống bang bang” do các em sinh viên lớp CK và QTKD-DK06 thực hiện; điệu nhảy “Timber”, “Fiesta Buena”, “Bouje” và “Tiến lên Việt Nam” do các em lớp KT-DK06 thực hiện; điệu nhảy “Sẻ chia từng khoảnh khắc” do các em lớp D3, NNA và VNH- DK06 thực hiện; hai tiết mục nhảy “Such a happy day” và “Pi ka chu” do các em sinh viên lớp M2- DK06 thể hiện. Khép lại chương trình tổng kết học phần Kỹ năng mềm tập thể các em sinh viên thực hiện đồng diễn điệu nhảy “Cha cha cha” vô cùng hấp dẫn và vui nhộn.
Tiết mục “Điệu nhảy lùi xe” và “Bống bống bang bang” do các em sinh viên lớp CK và QTKD-DK06 thực hiện
Tiết mục “Timber”, “Fiesta Buena”, “Bouje” và “Tiến lên Việt Nam” do các em lớp KT-DK06 thực hiện
Tiết mục “Sẻ chia từng khoảnh khắc” do các em lớp D3, NNA và VNH- DK06 thực hiện
Tiết mục “Such a happy day” và “Pi ka chu” do các em sinh viên lớp M2- DK06 thể hiện
Tiết mục “Cha cha cha” các lớp CK, QTKD; KT, D3, NNA, VNH- DK06 thể hiện
          Trong chương trình tổng kết quý I/2018 các em sinh viên khóa 6 đã thực hiện các bài nhảy với nhiều màu sắc khác nhau, đa dạng về thể loại, phong  phú về nội dung và trang phục phù hợp với mục đích của chương trình. Thể hiện tính sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, sự tự tin tham gia các hoạt động tập thể của sinh viên trường Đại học Sao Đỏ.
          Chương trình nhảy dân vũ tổng kết quý I năm 2018 đã thành công rực rỡ. Thông qua chương trình nhảy dân vũ giúp cho các em sinh viên có dịp giao lưu, sinh hoạt tập thể, đồng thời đây cũng là một hoạt động bổ ích, một sân chơi lành mạnh giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm, rèn luyện các kỹ năng trong học phần Kỹ năng mềm. Qua hoạt động này giúp các em sinh viên rèn luyện cho mình hành vi ứng xử, cách thức tương tác với bạn bè, cách làm việc nhóm, đặc biệt sinh viên tích lũy cho mình những kinh nghiệm từ cuộc sống, đây chính là chìa khóa vàng dẫn tới thành công trên con đường lập nghiệp sau này.

Tác giả bài viết: Ths. Đặng Thị Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay821
  • Tháng hiện tại112,149
  • Tổng lượt truy cập3,189,050
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây