***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Khoa Giáo dục chính trị và Thể chất tổ chức Hội nghị viên chức năm 2022

Thứ sáu - 24/12/2021 21:36
Ngày 23/12/2021 Khoa Giáo dục chính trị và Thể chất đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021. Hội nghị được tổ chức tại phòng họp tấng 2 nhà B, thành phần tham dự: Về phía đại biểu có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Thị Thanh Bình - P. Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Ths. Chu Thị Thương – P.Trưởng phòng Tổ chức - hành chính. Cùng đông đủ các thầy cô là cán bộ viên chức trong khoa tham dự.
          Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu Hội nghị đã biểu quyết bầu đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị. Tại Hội nghị viên chức Khoa GDCT&TC năm 2022, đoàn chủ tịch chủ trì: TS. Phạm Thị Hồng Hoa - Trưởng khoa, Ths. Trần Thị Hồng Nhung - Tổ trưởng tổ công đoàn và thư ký TS. Vũ Văn Đông – Công đoàn viên.
hn4
Hội nghị tiến hành bầu đoàn chủ tịch và thư ký Hội nghị
          Tại Hội nghị TS. Phạm Thị Hồng Hoa – Trưởng khoa thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo đã làm rõ đặc điểm, tình hình của đơn vị như về cơ cấu tổ chức những thuận lợi vào khó khăn trong năm qua của đơn vị. Đặc biệt báo cáo cũng đã nêu bật được những thành tựu và tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ của khoa năm 2021.
          Tại Hội nghị, nhằm phát huy và bảo đảm quyền của người lao động, sau phần báo cáo của đoàn chủ tịch các công đoàn viên trong khoa đã tích cực tham luận, phát biểu ý kiến và thẳng thắn chỉ ra những mặt thành tựu và tồn tại của khoa trong năm 2021. Trong hội nghị có 12 ý kiến thảo luận, các ý kiến tập trung vào các nội dung như nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh, đổi mới và nâng cao hiệu quả phương pháp, hình thức giảng dạy, nâng cao trình độ cho giảng viên, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, đổi mới các hoạt động phong trào,… Hội nghị viên chức Khoa năm 2022 đã trở thành nơi tập hợp, đoàn kết và phát huy quyền dân chủ cơ sở cho cán bộ, giảng viên như tinh thần nghị quyết của Đảng ủy Nhà trường đã đề ra.
Đ/c Phạm Xuân Đức phát biểu tại Hội nghị
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Bình - P. Trưởng phòng Quản lý đào tạo phát biểu tại Hội nghị
          Kết thúc Hội nghị là kết luận của Đoàn chủ tịch và phần phát biểu ý kiến chỉ đạo của TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, qua đó đồng chí đã động viên khích lệ các công đoàn viên trong Khoa tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm và khắc phục những tồn tại để xây dựng Khoa và Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. 
          Hội nghị cũng đã lấy ý kiến biểu quyết các chỉ tiêu nêu ra cho phương hướng nhiệm vụ năm 2022 với 17/17 đồng chí (tỷ lệ 100%) thống nhất thông qua.
          Sau 3 giờ làm việc rất tích cực và sôi nổi, hội nghị cán bộ viên chức Khoa GDCT&TC đã thành công tốt đẹp, Hội nghị đã khẳng định tổ công đoàn khoa GDCT&TC đã phát huy và đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, giảng viên trong khoa; có trách nhiệm tham gia góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường vững mạnh, giải quyết việc làm, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của người lao động./.
HN2
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với cac Đ/c Công đoàn viên Khoa GDCT&TC tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Ths. Trần Thị Hồng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay2,412
  • Tháng hiện tại11,012
  • Tổng lượt truy cập3,220,059
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây