***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Tập huấn ứng dụng AI trong đào tạo và giảng dạy tại Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ ba - 18/06/2024 09:09
Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ, ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó trí tuệ nhân tạo là một trong những yếu tố cốt lõi nhất. Trí tuệ nhân tạo đang được ứng dụng hầu hết trong đời sống của con người, đặc biệt là ngành giáo dục.
      Với mục đích tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động dạy và học, ngày 16/6/2024 Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với tập đoàn JHL Việt Nam tổ chức chương trình bồi dưỡng "Phương pháp ứng dụng AI trong đào tạo và giảng dạy".
     TS. Lê Hữu Thành - Chuyên gia AI.
       Tham dự chương trình, về phía tập đoàn JHL Việt Nam có TS.Lê Thống Nhất - Cố vấn cấp cao của tập đoàn, TS. Lê Hữu Thành - Chuyên gia AI.
     
Cán bộ, giảng viên tập huấn về AI
       Một trong những thành tựu nổi bật là việc ứng dụng AI vào giảng dạy. Các giảng viên đã sử dụng các công cụ AI để cá nhân hóa quá trình học tập cho từng sinh viên, giúp họ nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả hơn. Hệ thống AI có khả năng phân tích dữ liệu học tập, từ đó đề xuất các phương pháp học tập phù hợp và tối ưu cho từng cá nhân. Điều này không chỉ nâng cao chất lượng giảng dạy mà còn giúp sinh viên phát huy tối đa tiềm năng của mình.
      Là một trường thuộc khối kỹ thuật Trường Đại học Sao Đỏ là một trong những đơn vị luôn quan tâm ứng dụng chuyển giao các thành tựu khoa học công nghệ để theo kịp với sự phát triển của kỹ nguyên số trong khu vực và thế  giới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Tưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập43
  • Hôm nay3,454
  • Tháng hiện tại320,898
  • Tổng lượt truy cập7,151,692
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây