Trường Đại học Sao Đỏ ra quân huấn luyện tự vệ năm 2024

Thứ ba - 04/06/2024 14:53
Thực hiện Kế hoạch số 381/KH-BCH ngày 3/5/2024 của Ban chỉ huy quân sự thành phố Chí Linh về tổ chức huấn luyện Dân quân tự vệ, sáng ngày 3/6/2024, Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Sao Đỏ ra quân huấn luyện tự vệ năm 2024.
 TS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai mạc
        Thông qua các đợt huấn luyện, lực lượng tự vệ của Nhà trường được trang bị kiến thức an ninh quốc phòng mới, cũng như các kỹ năng chiến đấu từ các sĩ quan chuyên nghiệp. Lực lượng dân quân tự vệ của Nhà trường luôn nghiêm túc chấp hành quy định, nền nếp học tập, rèn luyện, đảm bảo an toàn về người và trang thiết bị vũ khí.
Các chiến sĩ tự vệ tham gia huấn luyện dân quân tự về

Qua đợt huấn luyện, các chiến sĩ tự vệ của Nhà trường tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của lực lượng dân quân tự vệ  Nhà trường. Đồng thời mỗi đồng chí quyết tâm thực hiện tốt nội dung huấn luyện dân quân tự vệ năm 2024, đáp ứng được  các nhiệm vụ của đất nước trong tình hình mới hiện nay.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Tưởng