Trường Đại học Sao Đỏ ký niệm 55 năm truyền thống dào tạo 15/5/1969-15/5/2024

Thứ năm - 23/05/2024 09:26
Trường Đại học Sao Đỏ trải qua 55 năm xây dựng và trưởng thành. Qua mỗi chặng đường lịch sử, Trường Đại học Sao Đỏ đang tạo nên những dấu ấn đậm nét góp phần vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nước nhà.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Nguyên gặp mặt các bộ viên chức nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường
Đ/c Nguyễn Thị Kim Nguyên phát biểu tại gala nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường
       Cũng trong dịp 55 truyền thống đào tạo, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng: Giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức; Cuộc thi ảnh “SDU - Trường tồn và phát triển”... Đặc biệt chương trình Gala dinner được tổ chức tối ngày 15/5/ 2024, tập thể lãnh đạo Nhà trường có dịp gặp gỡ và tri ân các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường qua các thời kỳ. Toàn thể cán bộ viên chức có dịp cùng nhau ôn lại truyền thống đào tạo, cùng hòa vào lời ca, tiếng hát, điệu nhảy tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày trọng đại của Nhà trường.55 năm, với sự nỗ lực, đồng lòng, tinh thần đoàn kết cao, tập thể sư phạm Nhà trường đã tạo ra những bước chuyển mình mạnh mẽ, Trường Đại học Sao Đỏ ngày càng khẳng định vị thế với xã hội và người học.
     Tập thể lãnh đạo Nhà trường gặp gỡ và tri ân các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường qua các thời kỳ.
       Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường các thế hệ thầy trò hôm nay có trách nhiệm to lớn trong việc giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu, hoàn thành mọi nhiệm vụ Nhà trường giao phó; quyết tâm xây dựng Trường Đại học Sao Đỏ ngày càng trường tồn và phát triển.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Tưởng