Trường Đại học Sao Đỏ tham gia giải bóng chuyền hơi khối cụm trường Chí Linh năm 2024

Thứ tư - 10/04/2024 09:52
Thực hiện kế hoạch số 39/KH - ĐHSĐ ngày 04/04/2024, sáng nay 09/4/2024, tại Trường Cao đẳng giao thông vận tải đường bộ diễn ra giải thi đấu bóng chuyền hơi khối cum trường Chí Linh chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 49 năm giải phóng miền Nam, kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2024)
       Tham gia giải thi đấu bóng chuyền hơi khối cụm trường Chí Linh có 04 bốn đội tham gia thi đấu gồm đội bóng nữ đến từ Trường Đại học Sao Đỏ, Trường quân sự Quân khu III, Trường cao đẳng nghề Licogi, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ - đội chủ nhà.
        04 bốn đội bóng chuyền hơi khối cụm trường Chí Linh tham gia giải đấu
 Giải thi đấu bóng chuyền hơi khối cụm trường Chí Linh nhằm khuyến khích cán bộ, viên chức duy trì rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, năng động, sáng tạo… và truyền cảm hứng đến sinh viên trong quá trình học tập rèn luyện tại trường”.
 Một số hình ảnh về đội bóng chuyền hơi của Trường Đại học Sao Đỏ
        Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất thuộc về Trường Cao đẳng giao thông vận tải đường bộ, giải Nhì thuộc về Trường Đại học Sao Đỏ, đồng giải Ba thuộc về Trường quân sự Quân khu III, Trường cao đẳng nghề Licogi,
       Giải thi đấu bóng chuyền hơi khối cụm trường Chí Linh không chỉ là sự kiện để hướng đến chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước mà còn là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào  thể dục, thể thao của cán bộ, viên chức của bốn trường. Với tinh thần: “Khỏe để dạy tốt, phục vụ tốt. Khỏe để xây dựng phát triển Nhà trường. Khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Tưởng