Thứ hai - 01/04/2024 09:47
Sáng ngày 31/03/2024, Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức:"Lễ bế giảng và trao bằng kỹ sư cho sinh viên DK10, khoá học 2019-2024".
        Dự Lễ bế giảng về phía các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng có: Ông Nguyễn Hải Phong – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam; ông Mori Takuto – Đại diện Công ty TNHH công nghiệp Brother Việt Nam; ông Ajikawa Kazunori – Đại diện Công ty TNHH Công nghệ Nissei Việt Nam; ông Đặng Thanh Phong – Phó trưởng phòng Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Công ty Cổ phần nhựa An phát xanh; bà Nguyễn Thị Thanh Huyền  - cán bộ phòng tuyển sinh Công ty Cổ phần Nhân lực quốc tế và Thương mại Sola.
NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ
      Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, các thầy, cô là giảng viên chủ nhiệm, đông đủ các bậc phụ huynh, các em sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy khóa 10.
      Nhằm tạo mọi điều kiện và cơ hội cho sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường, Trường Đại học Sao Đỏ đã có mối quan hệ hợp tác sâu, rộng với nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Tại chương trình này, Nhà trường đã tổ chức ký kết hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và tuyển dụng nhân lực với Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam; Công ty TNHH Công nghệ Nissei Việt Nam và Công ty Cổ phần đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam.
Trường Đại học Sao Đỏ ký thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp
Sinh viên Đại học Sao Đỏ tại lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp
      Trong bức tranh tinh thần của mỗi sinh viên, lễ bế giảng không chỉ là sự kiện đơn thuần, mà là một nghi thức truyền thống đậm đà ý nghĩa. Đó là khoảnh khắc tri ân với những nỗ lực vất vả, bước chân mỗi ngày trên con đường chinh phục tri thức.
      Xin chúc các tân kỹ sư DK10 khoá 2019-2024, có hành trình mới đầy tự tin và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, công việc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Tưởng