Khoa Giáo dục chính trị và thể chất thẩm định tài liệu học tập Bài tập trắc nghiệm Kinh tế chính trị Mác - Lênin

Thứ hai - 15/04/2024 08:35
Thực hiện Quyết định số 132 QĐ/ĐHSĐ ngày 27 thán 3 năm 2024 về việc thành lập các Hội đồng thẩm định giáo trình/sách, tài liệu học tập giáo dục đại học năm học 2024-2025 (đợt 1). Sáng ngày 10 tháng 4 năm 2024, Hội đồng khoa học Khoa Giáo dục chính trị và thể chất tổ chức nghiệm thu tài liệu học tập Bài tập trắc nghiệm Kinh tế chính trị Mác - Lênin tại phòng họp nhà B.
           Mục đích giúp sinh viên ôn tập thi kết thúc học phần hiệu quả và nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu, vận dụng các nội dung kiến thức học phần Kinh tế chính trị Mác - Lênin vào thực tiễn trong tình hình mới, nhóm tác giả do Tiến Sĩ Nguyễn Thị Kim Nguyên làm chủ biên đã biên soạn cuốn tài liệu Bài tập trắc nghiệm học phần Kinh tế chính trị Mác - Lênin dùng cho sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ.

Thư ký hội đồng Ths Nguyễn Thị Hải Hà đọc Quyết định thành lập Hội đồng thẩm định tài liệu, Tiến sĩ Phạm Thị Hồng Hoa chủ tịch hội đồng thẩm định tài liệu điều hành cuộc họp. Tiến sĩ Vũ Văn Đông đại diện nhóm tác giả báo cáo tóm tắt nội dung Bài tập trắc nghiệm học phần Kinh tế chính trị Mác - Lênin.
Tiến sĩ Vũ Văn Đông đại diện nhóm tác giả báo cáo trước hội đồng
         Hội đồng nghe đóng góp kiến của phản biện 1, phản biện 2 và các thành viên tham gia trong Hội đồng. Nhóm tác giả đồng ý với những ý kiến đóng góp của các thành viên trong hội đồng và chỉnh sửa để hoàn thiện cuốn tài liệu tham khảo Bài tập trắc nghiệm học phần Kinh tế chính trị Mác - Lênin và đưa vào sử dụng cho sinh viên.
            Sau một thời gian thảo luận sôi nổi, hội đồng thẩm định kết thúc vào hồi 10h30 phút cùng ngày. Có thể nói, đây cũng là buổi sinh hoạt học thuật về nghiên cứu khoa học của khoa Giáo dục chính trị và thể chất, qua đó nâng cao kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng phản biện cho các giảng viên, là tiền đề để các giảng viên trong khoa làm cơ sở để nghiên cứu, viết nhiều tài liệu học tập phục vụ trong giảng dạy và học tập của Trường Đại học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải Hà