Giải Việt dã “Vì một SDU trường tồn và phát triển”

Chủ nhật - 07/04/2024 20:54
Thực hiện kế hoạch số 40/KH - ĐHSĐ ngày 04/04/2024, sáng nay 06/4/2024, tại Cơ sở II Trường Đại học Sao Đỏ diễn ra giải Việt dã “Vì một SDU trường tồn và phát triển” chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 49 năm giải phóng miền Nam, kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2024) và 55 năm truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ (15/5/1969-15/5/2024)
      Phát biểu khai mạc TS. Nguyễn Minh Tuấn  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Tổ chức giải Việt dã không chỉ là sự kiện để hướng đến chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước mà còn là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào  thể dục, thể thao của cán bộ, viên chức Nhà trường. Với tinh thần: “Khỏe để dạy tốt, phục vụ tốt. Khỏe để xây dựng phát triển Nhà trường. Khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống”. Nhà trường tổ chức giải Việt dã “Vì một SDU trường tồn và phát triển” nhằm khuyến khích cán bộ, viên chức duy trì rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, năng động, sáng tạo… và truyền cảm hứng đến sinh viên trong quá trình học tập rèn luyện tại trường”.
TS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc giải
Đại diện vận động viên và trọng tài tuyên thệ trước giải đấu
      Tham gia giải Việt dã có NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên gồm 138 cán bộ viên chức Nhà trường.
Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tham gia thi đấu
     Giải Việt dã thu hút 138 vận động viên tham gia ở cự ly 5.000 m. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, tinh thần thi đấu “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ” và sự tập luyện kiên trì của các vận động viên trước giải cùng tinh thần quyết tâm cao, những bước chạy bền bỉ, thể lực dẻo dai, nhiều vận động viên đã xác lập được kỷ lục ở giải đấu.
138 VĐV tham gia giải chạy Việt dã
      Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải cá nhân nữ: giải Nhất thuộc về vận động viên Trần Thị Huyền Trang khoa Điện, giải Nhì thuộc về vận động viên Phạm Thị Hồng Hoa khoa Giáo dục chính trị và Thể chất, giải Ba thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Lan khoa Du lịch và Ngoại ngữ; Giải cá nhân nam: Giải Nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Mạnh Tưởng khoa Giáo dục chính trị và Thể chất, giải Nhì thuộc về vận động viên Lê Ngọc Hòa khoa Điện, giải Ba thuộc về vận động viên Đào Văn Kiên khoa Cơ khí; Giải tập thể: Giải Nhất thuộc về khoa Điện, giải Nhì thuộc về khoa Giáo dục chính trị và Thể chất, giải Ba thuộc về khoa Cơ khí.

NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất cá nhân nữ cho vận động viên Trần Thị Huyền Trang khoa Điện (ngoài cùng bên phải); giải Nhất cá nhân nam cho vận động viên Nguyễn Mạnh Tưởng khoa Giáo dục chính trị và Thể chất (ngoài cùng bên trái); giải Nhất tập thể cho khoa Điện (thứ hai từ trái sang)
NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhì cá nhân nữ cho vận động viên Phạm Thị Hồng Hoa khoa Giáo dục chính trị và Thể chất (thứ 2 từ trái sang); giải Nhì cá nhân nam cho vận động viên Lê Ngọc Hòa khoa Điện (ngoài cùng từ trái sang); giải Nhì tập thể cho khoa Giáo dục chính trị và Thể chất (ngoài cùng bên phải)
TS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao  giải Ba cá nhân nữ cho vận động viên Nguyễn Thị Lan khoa Du lịch và Ngoại ngữ (thứ 2 từ trái sang), giải Ba cá nhân nam cho vận động viên Đào Văn Kiên (ngoài cùng từ trái sang), giải Ba tập thể cho khoa Cơ khí (ngoài cùng bên phải)
      Giải Việt dã “Vì một SDU trường tồn và phát triển” đã để lại của mỗi cán bộ viên chức những khoảnh khắc ấn tượng nhất với thông điệp hãy đến chúng tôi, Chí Linh ân tình, sâu nặng và yêu thương. Với sự đoàn kết tập thể, ý chí vươn lên vượt qua những khó khăn thử thách và những bước chân vững vàng tiến về phía trước của mỗi cán bộ giảng viên sẽ là nền tảng cho “SDU mãi trường tồn và phát triển”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiền