Công bố quyết định thành lập Trường THPT Nguyễn Thị Duệ trực thuộc Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ sáu - 03/05/2024 08:54
Chiều 2/5/2024, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức công bố quyết định thành lập Trường THPT Nguyễn Thị Duệ trực thuộc Trường Đại học Sao Đỏ (Thành phố Chí Linh - Hải Dương).
           Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương trao quyết định thành lập Trường THPT Nguyễn Thị Duệ và tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Sao Đỏ.
Trường THPT Nguyễn Thị Duệ có địa chỉ tại số 72, quốc lộ 37, phường Thái Học, TP Chí Linh, Hải Dương
         Trường Đại học Sao đỏ cũng đã giới thiệu bộ nhận diện Trường THPT Nguyễn Thị Duệ với triết lý giáo dục “Tri thức - Kỹ năng - Kết nối - Phát triển” và giá trị cốt lõi “Đoàn kết - Trung thực - Kỷ cương - Trách nhiệm”…
          Theo quyết định thành lập, Trường THPT Nguyễn Thị Duệ là trường công lập, tự chủ tài chính. Trường có địa chỉ tại số 72, đường Nguyễn Thái Học, quốc lộ 37, phường Thái Học (TP Chí Linh), cơ sở 2 của Trường Đại học Sao Đỏ.
           Năm học 2024-2025, Trường THPT Nguyễn Thị Duệ có thể tuyển sinh 9 lớp 10 với 315 học sinh. Các điều kiện về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên đã sẵn sàng để thực hiện công tác giáo dục và đào tạo năm học 2024-2025.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng Nhung