***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Khoa Giáo dục chính trị và thể chất bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2023 – 2024

Thứ năm - 06/06/2024 08:32
Hoạt động nghiên cứu khoa học trở thành phong trào và nề nếp thi đua, góp phần không nhỏ vào công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Sao Đỏ, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
         Thực hiện quyết định số 197/QĐ-ĐHSĐ ngày 21/5/2024, hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức chấm nghiệm thu đề tài năm học 2023 - 2024 của khoa Giáo dục chính trị và thể chất: “Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả cấc hoạt động ngoại khóa góp phần cải thiện sức khỏe, tinh thần và thể chất cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Sao Đỏ”  do Ths. Phạm Anh Dũng làm chủ nhiệm. 
         TS. Phạm Thị Hồng Hoa chủ tịch hội đồng khoa học cấp cơ sở
 Hội đồng khoa học và nhóm bảo vệ đề tài
        Sau khi nghe nhóm tác giả trình bày tóm tắt nội dung đề tài, ý kiến đóng góp của các phản biện, thành viên trong hội đồng và giảng viên tham dự, hội đồng nghiệm thu đề tài đều đánh giá và khẳng định: đề tài nghiên cứu trên có ý nghĩa lý luận và ý nghĩa thực tiễn cao. Đề tài có khả năng áp dụng và mang lại nhiều giá trị tích cực trong công tác giảng dạy các học phần Lý luận chính trị từ đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa và Nhà trường. Tổng kết buổi nghiệm thu, tất cả các thành viên hội đồng đã thống nhất đề tài xếp loại loại đạt yêu cầu.
       Nghiên cứu khoa học có ý nghĩa rất lớn trong nhiệm vụ chính trị của người giảng viên, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học trong Nhà trường nói chung, của khoa Giáo dục chính trị và thể chất nói riêng, nâng cao nâng lực nghiên cứu khoa học, hoạt động làm việc nhóm của giảng viên để mọi người hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay3,473
  • Tháng hiện tại320,917
  • Tổng lượt truy cập7,151,711
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây