Công bố quyết định chức danh tân hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ sáu - 03/05/2024 08:46
Chiều 2/5/2024, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ nhiệm kỳ 2020-2025.
         Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ được công nhận giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ (Thành phố Chí Linh - Hải Dương).
        Tới dự có các đồng chí: Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Sinh Nhật Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Nguyễn Minh Hùng, Bí thư Thành ủy Chí Linh Hoàng Quốc Thưởng.
Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Sinh Nhật Tân trao quyết định công nhận và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ
         Tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Sinh Nhật Tân trao quyết định công nhận đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ giai đoạn 2024-2025 của nhiệm kỳ Hội đồng trường Trường Đại học Sao Đỏ 2020-2025. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/5/2024.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Tưởng