***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường đại học Sao Đỏ nâng cao chất lượng phục vụ sinh viên học tập, nghiên cứu

Thứ sáu - 16/08/2019 15:54
Trải qua nửa thế kỷ xây dựng và triển, trường Đại học Sao Đỏ đã khẳng định được uy tín và vị thế với xã hội, với nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng. Nhà trường đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

          Năm 2019, trường Đại học Sao Đỏ tích cực nâng cao chất lượng phục vụ sinh viên học tập và nghiên cứu. Trong hoạt động giáo dục, đào tạo, giảng viên tích cực đa dạng hóa các hình thức, phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo theo hướng chuyên sâu. Với phương châm của nhà trường là đẩy mạnh hợp tác và phát triển cùng donh nghiệp đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực. Trong những năm gần đây, trường Đại học Sao Đỏ đào tạo theo định hướng ứng dụng, chú trọng thực tiễn, tạo điều kiện đưa sinh viên đến với doanh nghiệp để trang bị những kiến thức thực tế. Nhà trường có rất nhiều trung tâm thực hành thực nghiệm cho sinh viên các khoa: Trung tâm đào tạo kỹ thuật Toyota (Ttép), Xưởng thực hành may, Xưởng thực hành cơ khí, Trung tâm đào tạo tin học…   Nhà trường cam kết 100% sinh viên được tư vấn giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt như các khoa Cơ Khí, khoa ô Tô, khoa Điện, khoa  Du lịch và Ngoại ngữ, khoa Điện tử - tin học, Công nghệ May tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay lên tới 90%. Sinh viên tốt nghiệp đều làm việc đúng chuyên ngành, không ít sinh viên hiện đang làm việc đúng chuyên ngành, không ít sinh viên hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu như: Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải, Cannon Việt Nam, tập đoàn  Khoa học kỹ thuật Hồng Hải, Sam Sung Việt Nam…Từ lâu, Đại học Sao Đỏ được biết đến là môi trường đào tạo có chất lượng cao, với chương trình đào tạo có sự tham gia, đánh giá của các doanh nghiệp giúp sinh viên có 50% học lý thuyết, 50% thời gian học tập thực tế tại các trung tâm thực hành thực nghiệm và thực tập tại các công ty.

Xưởng thực tập ngành Ô tô trường Đại học Sao Đỏ

          Bên cạnh việc đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, kỹ năng mềm của sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ được đào tạo bài bản. Trường Đại học Sao Đỏ còn chú trọng bồi dưỡng nâng cao kỹ năng ngoại ngữ cho sinh viên, các em thường xuyên được học, trao đổi tương tác với giáo viên nước ngoài là môi trường tốt để phát triển khả năng ngôn ngữ. Ngoài việc học tiếng Anh, sinh viên còn được học thêm tiếng Nhật hoặc tiếng Trung để khi ra trường có trong tay lợi thế 2 đến 3 ngoại ngữ.
 

Toàn cảnh khuôn viên trường Đại học Sao Đỏ

          Mô hình đào tạo tại Đại học Sao Đỏ luôn được đánh giá cao bởi sự kết hợp hài hoà giữa lý thuyết khoa học và kỹ năng thực tế. Với những giáo trình kiến thức luôn được cập nhật, sự tận tâm, nhiệt huyết của các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho sinh viên hành trang tri thức sát thực và bổ ích tạo mọi điều kiện thuận lợi phục vụ học tập, nghiên cứu.
          Như vậy, có thể nói trường Đại học Sao Đỏ với các ngành đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội sẽ giúp các em sinh viên chuẩn bị cho mình kỹ năng nghề nghiệp để xây đắp tương lai.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay825
  • Tháng hiện tại112,153
  • Tổng lượt truy cập3,189,054
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây