***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2018 – 2019

Thứ bảy - 08/06/2019 20:21
Mỗi một năm học chuẩn bị kết thúc, cùng với hội thi sinh viên giỏi, phát huy truyền thống trong quá trình phát triển và trưởng thành, trường đại học Sao Đỏ tiếp tục tổ chức hội thi giảng viên dạy giỏi cấp cơ sở - ngày hội của phong trào thi đua dạy tốt, học tốt cho các thầy cô giao lưu và học hỏi lẫn nhau.
          Đến với hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường, ngay từ đầu năm học, các bộ môn ở các khoa lập kế hoạch tổ chức, đánh giá phân loại giảng viên qua hai vòng dự giảng cấp khoa ở kì I và kì II, tại đây mỗi thầy cô được thực hiện hai tiết giảng để lựa chọn các thầy cô giáo có bài giảng hay, điểm số cao, đủ tiêu chuẩn để tham gia hội giảng. Sau quá trình đánh giá năm học 2018 – 2019, toàn trường đã lựa chọn được 12 giảng viên trong tổng số 50 giảng viên giỏi năm học để tham gia thao giảng diễn ra ngày 8/6/2019.
          Chiều ngày 7/6/019 đã diễn ra lễ khai mạc hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2018 - 2019. Tham gia tại buổi lễ khai mạc về phía đại biểu có đại diện các trường chuyên nghiệp trên địa bàn Thành  phố Chí Linh tham dự, về phía trường có NGUT.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy, cô trong ban giám hiệu nhà trường và đầy đủ các thầy cô giáo là giảng viên trong trường tham dự. Năm nay tham gia hội thi có 12 bài giảng được chia thành 4 tiểu ban thực hiện theo nhóm chuyên ngành.
          Đúng theo kế hoạch, đúng 7h sáng các tiểu ban đã thực hiện các tiết giảng theo thứ tự đã bốc thăm. Các bài giảng thực hiện theo nhóm chuyên ngành ở từng tiểu ban bao gồm các bài giảng lý thuyết, bài giảng thực hành và tích hợp. Các bài giảng năm nay đã đem đến cho hội thi nhiều phương pháp hay, những kiến thức mới bổ ích để các giảng viên dự giảng có thể học hỏi nhân rộng trong quá trình giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng các bài giảng, giúp các em sinh viên dễ hiểu bài ngay trên lớp, giúp các em có những động lực trong quá trình học tập.
Thày Nguyễn Mạnh Tưởng – Khoa GDCT&TC thực hiện tiết giảng tại Hội thi
          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được các bài có chất lượng tốt để trao giải. Thày Nguyễn Tiến Phúc  - giảng viên khoa Điện tử tin học đã giành giải nhất, hai giải nhì được trao cho thày Nguyễn Mạnh Tưởng – giảng viên khoa GDCT&TC và cô Nguyễn Thị Thảo – giảng viên khoa Điện, ngoài ra Ban tổ chức còn trao ba giải Ba cho các cô Nguyễn Thi Hồng Nhung – giảng viên khoa Cơ khí, cô Nguyễn Thị Huế - giảng viên khoa Kinh tế và cô Nguyễn Thị Huệ - giảng viên khoa Khoa học cơ bản và và Bốn giải khuyến khích cho các thầy cô Nguyễn Thi Hiền – giảng viên khoa CN May & TT, cô Nguyễn Thị Xuyên - giảng viên khoa DL&NN, thày Bùi Văn Tú – giảng viên khoa TP&HH và thày Vũ Thành Trung - giảng viên khoa Ô tô.
TS. Vũ Quang Thập – Phó Hiệu trưởng trao giải cho các thày, cô tại lễ bế mạc Hội thi
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên –Chủ tịch Công đoàn trường tặng hóa cho các thày, cô tại lễ bế mạc Hội thi
          Hội giảng năm học 2018 – 2019 đã kết thúc và thành công tốt đẹp, qua quá chuẩn bị chu đáo, quá trình tập luyện với sự cố gắng nỗ lực của các thầy cô giáo, hội thi năm nay đã để lại nhiều kết bài học quý giá. Mỗi thầy cô giáo trực tiếp tham gia cũng như các thày cô trong hội đồng sư phạm nhà trường tham gia tại các tiểu ban sẽ học hỏi được nhiều bài học kinh nghiệm cho mình, sẽ có sự trưởng thành hơn về mặt kiến thức và phương pháp để sau mỗi bài giảng trên lớp, mỗi giờ giảng là một sự sáng tạo đối với mỗi thầy cô giáo và đây chính là mục đích để mỗi sinh viên yêu thích môn học ahơn. Sự phấn đấu vươn lên của các thầy cô sẽ tô thắm truyền thống đào tạo của nhà trường, đồng thời góp phần vào sự nghiệp phát triển của nhà trường nói riêng và của đất nước nói chung./. 

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay713
  • Tháng hiện tại112,041
  • Tổng lượt truy cập3,188,942
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây