***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường năm 2019

Thứ tư - 22/05/2019 17:07
Ngày 22/5/2019 Trường Đại học Sao Đỏ kết hợp với phòng khám đa khoa Năm sao Hà Nội đã tổ chức tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên tại trạm y tế nhà trường năm 2019.
          Nhằm đảm bảo quyền lợi của cán bộ, giảng viên trong nhà trường, đồng thời xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên không chỉ có năng lực chuyên môn vững vàng mà còn có đủ sức khỏe phục vụ công tác giáo dục và đào tạo trong nhà trường. Hàng năm Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường xây dựng kế  hoạch cụ thể kết hợp với phòng khám đa khoa Năm sao Hà Nội để phục vụ cho công tác khám sức khỏe cho 298 cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực với người lao động,  bảo đảm sức khỏe cho công tác giảng dạy và quản lý đạt hiệu quả cao nhất.
          Trong đợt khám sức khỏe năm 2019 cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường được khám, chuẩn đoán và phòng ngừa sớm các bệnh phổ biến và nguy hiểm về lâm sang và cận lâm sàng như: Thị lực, cơ – xương – khớp, bệnh ngoài da, huyết áp, viêm gan, tim mạch, phổi, răng – hàm - mặt, tai – mũi – họng, xét nghiệm hóa sinh máu, siêu âm, tuyến giáp, chụp X quang, xét nghiệm HbsAg,… và từ đó sẽ đưa ra kết luận kịp thời để có biện pháp điều trị phòng ngừa sớm. 
    Các bác sĩ lấy máu để xét nghiệm cho cán bộ giảng viên nhà trường
img 0448
Cán bộ, giảng viên tham gia khám tai – mũi – họng 
          Trong quá trình khám sức khỏe định kỳ năm 2019 các cán bộ, giảng viên nhà trường cũng đã được các bác sĩ và nhân viên y tế phòng khám đa khoa Năm sao Hà Nội tư vấn thêm về nguy cơ mắc các bệnh ở lứa tuổi của mình, khuyến cáo những thay đổi về nếp sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng,… giúp cán bộ, giảng viên giữ được sức khỏe tốt cho bản thân.
          Kết thúc quá trình khám sức khỏe định kỳ năm 2019, kết quả khám bệnh được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Năm sao Hà Nội tổng hợp, phân loại sức khỏe, đối tượng mắc bệnh để khám chữa kịp thời.
 
Các bác sĩ đo huyết áp cho cán bộ giảng viên nhà trường
          Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên không chỉ thực hiện đúng quy định về mặt pháp lý bảo đảm quyền lợi của người lao động mà còn là việc làm thiết thực và có ý nghĩa to lớn, nó thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống, sức khỏe người lao động của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Hoạt động này mang tính nề nếp và trở thành truyền thống để chăm lo cho các thày cô và cán bộ phòng khoa có sức khỏe tốt nhất tham gia các hoạt động của nhà trường. Qua đây cán bộ, giảng viên cũng hiểu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của việc chữa bệnh và quyền lợi của các thày cô./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay2,276
  • Tháng hiện tại10,876
  • Tổng lượt truy cập3,219,923
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây