[TIP]
[SLIDE_SHOW]
[NEWS_SHOW]
[HEADER]
[TOP]

Công đoàn trường ĐHSĐ tặng quà cho các cháu là con em cán bộ viên chức nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Thứ sáu - 31/05/2019 10:12
Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ngày tết của tình yêu thương, là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa mà các bậc cha mẹ dành cho các con nhân ngày đặc biệt này. Năm 2019 cũng như các năm trước, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã chuẩn bị và có những phần quà tặng cho các cháu là con các cán bộ công nhân viên, giảng viên đang công tác tại trường.

          Quốc tế thiếu nhi là một sự kiện, một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1-6 hằng năm. Đây là dịp thế giới đấu tranh chống chiến tranh, bảo vệ hòa bình, bảo vệ thiếu nhi và là ngày chúng ta thể hiện tình cảm dành cho thế hệ trẻ, đồng thời bảo vệ quyền cho trẻ em trên khắp thế giới.
          Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Sao Đỏ, hàng năm Công đoàn nhà trường tổ chức nhiều hoạt động nhằm bảo vệ quyền của trẻ em. Cứ đến dịp tết thiếu nhi 1/6 nhà trường tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho các cháu là con của cán bộ, giảng viên trong nhà trường, khuyến khích, động viên các cháu chăm ngoan và học giỏi. Năm nay nhân dịp tết thiếu nhi Công đoàn nhà trường đã chuẩn bị gần 500 xuất quà cho các cháu, đây là một hoạt động thiết thực để động viên các cháu tích cực, chăm ngoan, học giỏi hơn nữa, qua đó động viên các các cán bộ, công nhân viên, giảng viên an tâm tham gia công tác.
          Cùng với những hoạt động chung của Công đoàn nhà trường, ngày 1 tháng 6 hàng năm thể hiện sự quan tâm tới các cháu thiếu nhi, Tổ công đoàn cũng đã có nhiều sự quan tâm, chia sẻ và động viên các cháu là con em giảng viên trong khoa nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Hiện nay khoa có tổng số 19 giảng viên với 33 cháu, để các giảng viên an tâm công tác lãnh đạo khoa và Tổ công đoàn cũng đã có những động viên chia sẻ nhằm khuyến khích, động viên các cháu tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi, khích lệ tinh thần hăng say rèn luyện, học tập của các cháu trong năm học tới.
          Qua những hoạt động có ý nghĩa, với những phần quà tuy không lớn song nó cũng đã kịp thời thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn trường và tổ công đoàn khoa tới các cháu thiếu nhi. Tổ chức các hoạt động, tặng quà cho các cháu nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là hoạt động có ý nghĩa to lớn với các cháu, thể hiện sự quan tâm rất lớn về đời sống vật chất và đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên, giảng viên của lãnh đạo nhà trường. Qua những ngày này các cháu không chỉ được nhận quà, mà các cháu còn cảm nhận được tình yêu của các bậc cha mẹ, các cô, các chú, các bác trong khoa, trong trường dành cho các con và mong các con tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập và phát huy những những gì đã đặt được để xứng đáng trở thành con ngoan, trò giỏi.
          Đồng thời, qua những hoạt động này cũng cho thấy sự quan tâm chăm lo tới đời sống tinh thần cho cán bộ, giảng viên của lãnh đạo nhà trường, của khoa giúp cho giảng viên trong khoa tạo được không khí vui vẻ, đoàn kết, yêu thương, tiếp tục yên tâm công tác, tích cực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
[FIX_BANNER_LEFT]
[FIX_BANNER_RIGHT]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây