[TIP]
[SLIDE_SHOW]
[NEWS_SHOW]
[HEADER]
[TOP]

Sinh viên Đại học Sao Đỏ chinh phục Robocon 2019

Thứ ba - 07/05/2019 09:23
Mùa robocon năm 2019 đang đến gần, các đội tuyển đại diện cho các trường có truyền thống trong các cuộc thi robocon như Đại học Lạc Hồng, Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và không thể thiếu đội được đánh giá rất mạnh khu vực phía Bắc năm nay là Đại học Sao Đỏ. Các đội đã sẵn sàng cho những trận đánh lớn vào tối ngày 7/5/2019 tại nhà thi đấu tỉnh Hải Dương.
         Như mục đích cuộc thi sáng tạo robocon là tạo ra sân chơi bổ ích, sáng tạo, thắp sáng niềm đam mê nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng và Trung cấp thuộc khối kỹ thuật trong toàn quốc. Robocon năm 2019 là năm thứ 18 cuộc thi được tổ chức và ABU Robocon 2019 sẽ đã diễn ra tại đất nước Mông Cổ với thông điệp “Chia sẻ kiến thức”. Cuộc thi sáng tạo robocon Việt Nam năm 2019 là năm thứ 14 Nhà trường có đội tuyển Robocon tham gia cuộc thi.
          Vòng chung kết robocon năm 2019 được tổ chức tại nhà thi đấu tỉnh Hải Dương, được xác định là đôi chủ nhà nên các đội tuyển robocon trường Đại học Sao Đỏ đã có sự chuẩn bị từ rất sớm. Các đội đã lên ý tưởng, bắt tay vào nghiên cứu chế tạo ra những chú robot có kết cấu rất phù hợp cho chủ đề năm nay của nước chủ nhà Mông Cổ. Sau khi đã lên ý tưởng, thiết kế các đội tuyển đã rất tích cực luyện tập, bước vào vòng loại phía Bắc diễn ra tại Hà Nội vào đầu tháng 4 vừa qua cả 6 đội tuyển của trường Đại học Sao Đỏ đã rất xuất sắc vượt qua vòng loại thứ nhất và vòng loại thứ hai để có mặt tại vòng chung kết toàn quốc với sự ổn định và liên tục lập kỷ lục với chiến thắng UUKHAI ở 64 giây.
          Bước vào vòng chung kết với kết quả bốc thăm của Ban tổ chức đã xác định một số bảng đấu tử thần gồm các bảng mạnh như: Bảng A có các đội LH – LEGEND (ĐH Lạc Hồng), SKH1 (ĐH SPKT Hưng Yên), PHENIKAA – 2 (ĐH Phenikaa) và SAO ĐỎ AN PHÁT (ĐH Sao Đỏ); bảng B có các đội LH – BFF (ĐH Lạc Hồng),  SKH3 (ĐH SPKT Hưng Yên), DCN – ĐT3 (ĐH Công nghiệp Hà Nội) và SAO ĐỎ NTC KING (ĐH Sao Đỏ) và bảng D có các đội SAO ĐỎ DT02 (ĐH Sao Đỏ), DCN – ĐT2 (ĐH Công nghiệp Hà Nội), (ĐH Công nghiệp Hà Nội), SKH4  (ĐH SPKT Hưng Yên) và đội LH – WAO (ĐH Lạc Hồng)  và hứa hẹn sẽ tạo ra những trận đấu kịch tính và nảy lửa.
Kết quả bốc thăm các bảng vòng chung kết của Ban tổ chức
          Phát huy tinh thần của tuổi trẻ nhà trường hướng đến chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo và truyền thống 14 năm tham gia cuộc thi sáng tạo robocon Việt Nam, các đội tuyển trường Đại học Sao Đỏ quyết tâm sẽ mang về những chiến thắng UUKHAI nhanh nhất trên sân nhà để tô thắm thêm truyền thống tuổi trẻ nhà trường với khẩu hiệu: “Sinh viên ĐH Sao Đỏ - Chia sẻ kiến thức – Chinh phục UUKHAI”.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
[FIX_BANNER_LEFT]
[FIX_BANNER_RIGHT]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây