***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức mít tinh chào mừng 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Chủ nhật - 20/10/2019 19:37
Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Hòa với không khí chung của cả nước, sáng ngày 20 - 10 - 2019, trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại Hội trường đa năng.
          Tham dự Hội nghị có NGƯT.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ, trưởng các đơn vị, đoàn thể và toàn thể cán bộ, giảng viên, đại biểu nữ sinh tới dự. Lãnh đạo, nữ cán bộ viên chức các trường THPT, TTGDTX  trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, Ban Nữ công Nhà trường đã mời nhà văn Chu Lai nói chuyện về phụ nữ.
          Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Hòa – Trưởng Ban nữ công nhà trường đã Tổng kết công tác nữ năm 2018-2019 và đưa ra những định hướng công tác trong thời gian sắp tới. Tiếp đó, đồng chí Vũ Hồng Sơn - Thường trực thi đua khen thưởng Nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho nữ công xuất sắc của năm học. Trong năm có 12 tổ nữ công đạt danh hiệu tổ nữ công xuất sắc, 144 nữ công đạt danh hiệu giỏi việc nước, đảm việc nhà, 43 cán bộ, giảng viên nữ đạt danh hiệu nữ công xuất sắc, 1 giảng viên nữ thi báo cáo viên đạt giải nhất cấp thành phố, 12 cán bộ, giảng viên nữ đạt giải trong cuộc thi sang tạo khoa học công nghệ…
         Tại lễ kỷ niệm NGƯT.TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tặng hoa, phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ cán bộ viên chức trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường. Thầy nhiệt liệt biểu dương những thành tích và khẳng định đây là kết quả của tinh thần vươn lên, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.
mitting 20 10 5 1
NGƯT.TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng thưởng cho nữ công xuất sắc của năm học.
          Tiếp đó, đồng chí Vũ Hồng Sơn – Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính đã công bố quyết định trao thưởng cho các đồng chí nữ công đạt danh hiệu thi đua trong Nhà trường. Đồng chí đã giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng Nhà trường lên trao thưởng cho 3 đồng chí được tặng Bằng khen của Công đoàn Công thương, 12 tổ nữ công đạt danh hiệu xuất sắc và 43 đồng chí đạt danh hiệu nữ công xuất sắc trong năm vừa qua của Nhà trường.
          Được sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Nữ công đã mời nhà văn, đại tá đặc công Chu Lai tới tham dự lễ kỷ niệm và nói chuyện về phụ nữ. Trong chiến tranh Việt Nam, ông là một chiến sĩ đặc công hoạt động trong vùng Sài Gòn. Trải qua khói lửa chiến tranh cùng với cảm hứng lãng mạn cách mạng, ông đã viết nên những tác phẩm đồ sộ về chiến tranh và người lính. Đã qua tuổi 70 nhưng với mái tóc xoăc bồng bềnh và cách nói chuyện duyên dáng, thú vị vẫn hấp dẫn người nghe. Qua buổi nói chuyện đã phần nào giúp cho các cán bộ, giảng viên trong Nhà trường thêm hiểu biết và nhận thức được vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong cuộc chiến cũng như trong thời bình.
mitting 20 10 2
Đại tá đặc công Chu Lai tới tham dự lễ kỷ niệm và nói chuyện về phụ nữ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay982
  • Tháng hiện tại112,310
  • Tổng lượt truy cập3,189,211
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây