***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường Đại học Sao Đỏ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và vinh danh tân tiến sĩ năm 2019

Thứ tư - 20/11/2019 18:07
Trong không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Hiến chương các Nhà giáo 20/11/2019. Sáng ngày 20/11/2019, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày nhà giá Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019) và vinh danh tân Tiến sĩ năm 2019.
          Về dự lễ kỷ niệm, Phía khách mời có đồng chí Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam và các đồng chí trong đoàn, lãnh đạo các trường trong cụm trường Chí Linh, đại diện các doanh nghiệp. Phía nhà trường có NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, Các đồng chí nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, cán bộ quản lý các phòng khoa, các thầy cô nguyên là cán bộ, giảng viên nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí trong ban chấp hành hội giáo chức, toàn thế cán bộ, giảng viên, gia đình và người thân của các tân tiến sĩ cùng các sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên Nhà trường tham dự.         
bo cong thuong tang hoa
Đồng chí Quách Văn Ngọc – Phó chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng.
          Ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ thầy giáo, cô giáo Trường Đại học Sao Đỏ gặp mặt và cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp những năm tháng công tác và cùng chung tay xây dựng mái trường Sao Đỏ thân yêu. Tại buổi lễ, NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai mạc nêu bật kết quả đạt được của nhà trường: Công tác tuyển sinh cơ bản đạt chỉ tiêu đề ra; Đẩy mạnh thực hiện đổi mới các phương pháp giảng dạy hiện đại, Thúc đẩy nâng cao hiệu quả thực hành thực nghiệm và công tác nghiên cứu khoa học; Tăng cường trải nghiệm sáng tạo của sinh viên và giảng viên cũng như công tác giáo dục các kỹ năng cho sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.
NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm
          Ghi nhận đóng góp của Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 02 cá nhân có thành tích trong lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh và 01 cá nhân nhận Bằng lao động sáng tạo; Bộ Công Thương tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 9 cá nhân; Công đoàn Công Thương tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019 của nhà trường.
Đồng chí Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 02 cá nhân và Bằng lao động sáng tạo cho 01 cá nhân
img 4857 
Đồng chí Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng Tặng Bằng khen của Bộ Công Thương cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019
Đồng chí Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng Tặng Bằng khen của Công đoàn Công thương cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019
          Tiếp nối truyền thống hiếu học, thi cử khoa bảng, vinh danh những hiền tài, trong không khí trang trọng của buổi lễ, nhà trường đã vinh danh 04 thày, cô giáo đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ ở lĩnh vực khoa học kỹ thuật và khoa học xã hội nhân văn. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường ghi nhận thành quả của các thầy, cô giáo trong suốt quá trình miệt mài phấn đấu trong học tập, nghiên cứu. Các tân Tiến sĩ được vinh danh năm nnay đã góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ cao, là lực lượng nòng cốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý, giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

 Ban Giám hiệu tặng quà và hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ
          Lễ kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo năm 2019 kết thúc trong không khí tự hào, phấn khởi, là nguồn động viên vô cùng to lớn để tập thể sư phạm trường Đại học Sao Đỏ sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người cũng như nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, tiến công đưa nhà trường ngày càng phát triển, vươn lên./.
 

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay2,048
  • Tháng hiện tại10,648
  • Tổng lượt truy cập3,219,695
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây