Khai mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ nhiềm kỳ X (2020 – 2025)

Chủ nhật - 05/01/2020 19:02
Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ nhiềm kỳ X (2020 – 2025) và cắt băng khánh thành nhà thi đấu thể dục, thể thao của nhà trường. Chiều ngày 4/01/2020 tại Hội trường cơ sở 1 Trường Đại học Sao Đỏ đã diễm ra lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức, lao động.

Dự lễ khai mạc, có NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị phòng khoa và đông đảo cán bộ viên chức, vận động viên và các cựu giáo chức qua các thời kỳ công tác tham dự.

img 9573
TS. Phạm Thị Hồng Hoa – Đọc diễn văn khai mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ nhiềm kỳ X (2020 – 2025) và cắt băng khánh thành nhà thi đấu thể dục, thể thao của nhà trường.
          Tham gia giải thi đấu bóng chuyền hơi năm nay gồm có 8 đội nam (đội nam chia thành 2 bảng với bảng A gồm các đội Đoàn kết, Dân chủ, Đổi mới, Sáng tạo và bảng B gồm các đội Chất lượng, Bền vững, Hợp tác và Phát triển. Các đội thi đấu chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết và 4 đội nữ gồm các đội Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu và Đảm đang, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tìm ra đội vô địch. Mỗi đội có 6 vận động viên đăng ký tham gia trong đó có 05 vận động viên thi đấu chính thức. Trong thời gian từ ngày 6/01/2020 đến 25/3/2020.
NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường​ trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu
Giải bóng chuyền hơi đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao của cán bộ viên chức trong Nhà trường. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp, tạo nên không khí vui tươi thân thiện giữa cán bộ giảng viên, các đơn vị phòng, khoa góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ cán bộ viên chức cán bộ nữ trong giai đoạn hiện nay.
          Ngay sau lễ khai mạc là phần cắt băng khánh thành nhà thi đấu thể dục, thể thao tại khu X5. Việc đưa khu thi đấu trong nhà vào khai thác sẽ tạo ra không gian khang trang, hiện đại cho cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường rèn luyện thể dục, thể thao naag cao thể lực phục vụ công tác giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao. Sau phần cắt băng khánh thành là trận thi đấu giao lưu giữa đội bóng chuyền hơi nam và nữ của nhà trường với đội bóng nam và đội bóng nữ của các cựu giáo chức và các bác hưu trí KDC Thái học 2. Với tinh thần hăng say, nhiệt tình các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha đập bóng đẹp mắt, những đường chuyền sắc nét nhưng không kém phần kịch tính, hấp dẫn, làm không khí giải đấu càng thêm phần sôi nổi. Kết quả đội nam trường Đại học Sao Đỏ thắng đội nam cựu giáo chức và các bác hưu trí KDC Thái học 2 với tỷ số 2 – 0 còn đội nữ nhà trường để thua đáng tiếc 2 – 1 sau khi đã dẫn trước ở sét 3 cách biệt nhứng sau đó để thua ngược dầy bất ngờ.
cat bang3

cat bang1 1
Lãnh đạo nhà trường cắt băng khánh thành nhà thi đấu trong nhà
luu niem 2