***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2020

Chủ nhật - 05/01/2020 18:53
Nhằm mục đích tổng kết các hoạt động năm 2019 và đề ra những nhiệm vụ năm 2020, ngày 04/01/2020 Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020. Hội nghị được tổ chức tại Hội trường cơ sở 1. Tham dự Hội nghị Có NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thày, cô trong Ban giám hiệu và đông đủ cán bộ, viên chức trong nhà trường tham dự.
          Sau phần chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Hội nghị đã biểu quyết bầu đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị. Tại Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020, đoàn chủ tịch chủ trì gồm: NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, TS. Cao Huy Giáp – Khoa Ô tô và đoàn thư ký gồm có ThS. Nguyễn Minh Loan -  Phó trưởng phòng KH&ĐT và ThS. Nguyễn Thị Lý – Chuyên viên P.TC - HC.
          Tại Hội nghị NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đại thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Nhà trường. Báo cáo đã làm rõ đặc điểm, tình hình của nhà trường năm 2019.  Từ đó Báo cáo đã nêu bật được những thành tích trong năm 2019 như: Công tác tuyển sinh, tổ chức hoạt động đào tạo và quản lý chất lượng, công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, công tác bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, các hoạt động phong trào của nhà trường,… Đặc biệt báo cáo cũng đã làm rõ những khó khăn và sự lỗ lực của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy, cô, và cán bộ nhân viên trong toàn trường để duy trì các hoạt động chăm lo tới đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức trong nhà trường ngày càng đi lên. Đồng thời, báo cáo cũng đã nêu lên những tồn tại, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Báo cáo đã đề ra phương hướng cho nhiệm vụ năm 2020, cũng như những biện pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm tiếp theo.
hieu truong bao cao
NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tại Hội nghị
          Sau phần báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Nhà trường do NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Nhằm phát huy và bảo đảm quyền của người lao động, các cán bộ, viên chức nhà trường đã tích cực tham luận, phát biểu ý kiến và thẳng thắn chỉ ra những mặt tích cực và tồn tại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Các ý kiến tập trung vào các nội dung như nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh, đổi mới và nâng cao hiệu quả phương pháp, hình thức giảng dạy, nâng cao trình độ cho giảng viên, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, duy trì và bảo đảm đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, công tác nghiện cứu khoa học, nâng cao hơn nữa các hoạt động phong trào,… Hội nghị cán bộ, viên chức nhà trường đã trở thành nơi tập hợp, đoàn kết và phát huy quyền dân chủ cơ sở cho cán bộ viên chức được bày tỏ quan điểm, đóng góp ý kiến nhằm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.
 
TS. Trần Hải Đăng –Trưởng phòng CTTS phát biểu tại Hội nghị
          Sau phần tham luận, phát biểu ý kiến của các đồng chí cán bộ, viên chức là phần giải đáp các ý kiến góp ý từ các cán bộ, viên chức ở các Phòng, Khoa của thầy Hiệu trưởng Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Phần giải đáp của thầy Hiệu trưởng đã một lần nữa làm rõ những trao đổi của các đồng chí cán bộ viên chức, tạo cho các đồng chí có tư tưởng an tâm công tác quyết tâm xiết chặt đội ngũ chung tay xây dựng nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2019 mà Hội nghị đã đề ra.
          Tại Hội nghị thay mặt Ban thanh tra nhân dân nhà trường, ThS. Cao Văn Biên – trưởng Ban thanh tra nhân dân đã đọc báo cáo kết quả thanh tra nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020 - 2021. Báo cáo cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt tích cực và tồn tại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Ban thanh tra nhiệm kỳ 2018-2019.
          Tại Hội nghị cũng đã tiến hành bầu cử Ban thanh tra nhân dân nhà nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đồng chí ThS. Nguyễn Hải Hà – Phó Trưởng phòng Quản trị được bầu làm trưởng ban kiểm phiếu, thay mặt ban kiểm phiếu thông qua thể lệ bầu cử. Sau đó Hội nghị đã tiến hành bầu cử kết quả có 7/8 đồng chí đã trúng cử Ban thanh tra nhân dân nhà trường nhiệm kỳ 2020 – 2021.
Hội nghị bỏ phiếu bầu cử Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2021
          Trước khi biểu quyết chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2020 đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng phòng TCHC thay mặt thường trực thi đua khen thưởng nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng với các tập thể, cá nhân được trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ Công thương, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương..
Các cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ Công thương
          Trước khi bế mạc Hội nghị, thay mặt đoàn thư ký, đồng chí Nguyễn Minh Loan đã thông qua biên bản và lấy ý kiến biểu quyết các chỉ tiêu nêu ra cho phương hướng nhiệm vụ năm 2020 với tỷ lệ 100% thống nhất thông qua.
          Sau gần 4 giờ làm việc rất tích cực và sôi nổi, Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã phát huy vai trò là nơi để các cán bộ, viên chức bảo vệ  quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của mình. Góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường vững mạnh, giải quyết việc làm, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, qua đây thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết trong các đơn vị và tập thể nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thi Thu Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay2,274
  • Tháng hiện tại10,874
  • Tổng lượt truy cập3,219,921
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây