***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Ngày hội hiến máu tình nguyện trường Đại học Sao Đỏ “Những giọt máu hồng năm 2019”

Thứ sáu - 01/11/2019 19:22
Tiếp tục hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019, ngày 31/10/2019, trường Đại học Sao Đỏ đã phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viện Huyết học tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện, với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Đây là một trong những hoạt động thường niên của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức nhà trường.
          Tham gia Ngày hội hiến máu năm 2019 trường Đại học Sao Đỏ có hơn 1200 lượt đăng ký tham gia hiến máu. Với tinh thần tương thân tương ái, đã có nhiều sinh viên nhà trường đã tham gia nhiều đợt tình nguyện hiến máu trước đó đã tiếp tục đăng ký lần này, đặc biệt có những em đã tham gia tới 5, 6 lần. Chính những hành động này của các em đã lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện, thắp sáng lòng nhân ái trong cộng đồng và xã hội.
co nguyen 3
Lãnh đạo nhà trường động viên các em sinh viên nhà trường tham gia hiến máu ngày 31/10/2019
IMG 3675
Sinh viên nhà trường tham gia hiến máu ngày 31/10/2019
          Kết thúc buổi hiến máu nhân đạo có gần 500 đơn vị máu đã được hiến tặng cho cộng đồng. Hy vọng với mỗi đơn vị máu của cán bộ, công nhân viên chức, sinh viên trường Đại học Sao Đỏ sẽ giúp những người bệnh, nhất là những người nghèo khó, những người thiếu may mắn, vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại hạnh phúc, sự sống cho nhiều người. Qua những hoạt động này một lần nữa tiếp tục khẳng định phong trào tình nguyện của sinh viên nhà trường nói chung và phong trào thiện nguyện cứu giúp những hoàn cảnh gặp những khó khăn trong cộng đồng nói riêng sẽ tạo sức lan tỏa những hành động tốt đẹp tới cộng đồng và xã hội. Qua đây càng làm tô thắm thêm những hình ảnh tốt đẹp của sinh viên trường Đại học Sao Đỏ tới toàn xã hội, nó đã khẳng định sinh viên trường Đại học Sao Đỏ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có những phẩm chất đạo đức tốt đẹp đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước trong giai đoạn hiện nay./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay928
  • Tháng hiện tại112,256
  • Tổng lượt truy cập3,189,157
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây