***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2019

Thứ năm - 28/02/2019 09:44
Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hằng năm là dịp để chúng ta bày tỏ sự tôn vinh sâu sắc với những người phụ nữ mình thương yêu nhất, để toàn xã hội chung tay góp phần bảo vệ, phát triển sự tiến bộ của chị em phụ nữ. Cùng với đó nhằm phát huy truyền thống của nữ công trường Đại học Sao Đỏ và khoa GDCT&TC, Công đoàn, Ban nữ công Nhà trường và Tổ nữ công khoa GDCT&TC đã tổ chức giải bóng chuyền hơi để chị em phụ nữ có môi trường học tập, làm việc, rèn luyện và đạt được nhiều thành tích xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng là: “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.
          Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày 8/3/2019 năm nay được Công đoàn, Ban nữ công trường Đại học Sao Đỏ tổ chức với 4 đội nam và nữ trong trường tham gia, cùng với đó để góp phần vào không khí vui tươi chúc mừng chị em phụ nữ ban tổ chức cũng đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam cho các nam công đoàn viên. Tham dự giải nữ có 4 đội tuyển gồm: Đội liên khoa I (Khoa Điện, Khoa Kinh tế, Khoa Điện tử tin học, Khoa DL&NN); Đội liên khoa II (Khoa Cơ khí, Khoa Ô tô, Khoa GDCT&TC, Khoa MTT&GD); Đội liên phòng I (Phòng KHCN&HTQT, Phòng KHĐT, Phòng TTKT&ĐBCL, Phòng TCHC) và Đội liên phòng II (Phòng Đào tạo, Phòng CTTS, Phòng CTSV, TTGDNNSĐ). 4 đội nam tham gia cũng được chia theo khối liên khoa và liên phòng theo kết quả chia đội của nữ để tham gia thi đấu. Điều lệ thi đấu được ban tổ chức công bố 4 đội bốc thăm chia cặp đánh loại trực tiếp lấy hai đội thắng vào tranh nhất, nhì, hai đội thua đồng giành giải ba, cùng với đó mỗi trận sẽ diễn ra 3 set thắng 2 với điểm số 21. Luật chơi được áp dụng theo thể thức giải bóng chuyền hơi phong trào.
          Sau lễ khai mạc được tổ chức long trọng trận đấu khai mạc của giải đã diễn ra rất hấp dẫn với nhiều pha bóng hay, những đường bóng giành nhau từng điểm số giữa hai đội tuyển nam liên khoa I và đội tuyển liên phòng I. Kết quả đội liên phòng I đã giành thắng lợi với tỷ số 2 -1 và sẽ chờ trận thứ hai để biết đổi thủ của mình ở trận tranh giải nhất, nhì. Các trận tiếp theo sẻ diễn ra từ ngày 28/2 đến 4/3, sau đó ban tổ chức sẽ tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội. 
Hai đội tuyển nam liên khoa I và đội tuyển liên phòng I khởi động trước trận khai mạc 
Tình huống tính điểm cho đội tuyển nam liên khoa I
          Thông qua các hoạt động của Công đoàn, Ban nữ công trường Đại học Sao Đỏ chào mừng ngày 8/3 đã khẳng định tinh thần học tập, rèn luyện và vượt qua những khó khăn trong công việc và cuộc sống của chị em trong Nhà trường. Đây cũng là nguồn động lực giúp chị em tăng cường tình đoàn kết, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh. Với tinh thần quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn, Ban nữ công trường Đại học Sao Đỏ quyết tâm rèn luyện, ngày càng năng động, sáng tạo hơn, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và từng bước góp phần đưa nhà trường lên tầm cao mới của thời đại./.
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay2,730
  • Tháng hiện tại11,330
  • Tổng lượt truy cập3,220,377
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây