***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Đại học Sao Đỏ - Cơ hội cho các sĩ tử vững bước tương lai

Thứ năm - 21/05/2020 08:58
Trường Đại học Sao Đỏ là trường Công lập trực thuộc Bộ Công Thương. Với truyền thống hơn 50 năm đào tạo, đội ngũ giảng viên vừa có tâm vừa có tầm, 100% giảng viên có trình độ thạc sỹ và trên 20% giảng viên có trình độ tiến sĩ.
          Trường có 2 cơ sở đào tạo: Cơ sở 1 tại số 24, phố Thái Học 2, phường Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương; Cơ sở 2 tại Km 78, quốc lộ 37, phường Thái Học, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Diện tích 02 cơ sở là 25,5 ha gồm 69 phòng học lý thuyết, 84 phòng thực hành, thực nghiệm với tổng diện tích sử dụng 11.820m2. 03 phòng thi trắc nghiệm, 05 phòng học ngoại ngữ được trang bị hệ thống thiết bị mới hiện đại. Các phòng học đều được trang bị máy chiếu đa năng hoặc màn hình tinh thể lỏng phục vụ học tập và giảng dạy. 100% phòng học lý thuyết được lắp đặt điều hòa nhiệt độ.
download (31)
Toàn cảnh khuôn viên Nhà trường

Xưởng thực hành khoa Ôtô
          Với việc đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Trường Đại học Sao Đỏ thấy được điểm yếu của người lao động Việt Nam là kỹ năng mềm và khả năng làm việc thực tế. Bởi vậy, bên cạnh việc được đào tạo nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên ngành sinh viên còn được hoàn thiện hầu hết kỹ năng mềm cần có như: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy sáng tạo… Đồng thời sinh viên cũng được học những ngoại ngữ chuyên ngành khác như tiếng Anh, Trung, Nhật… và kỹ năng tin học. Nhờ vậy, sinh viên trường có lợi thế cạnh tranh sau khi ra trường.
          Một yếu tố không kém phầm quan trọng để thu hút được sinh siên tham gia học tập tại trường là cơ hội việc làm sau khi ra trường. Nắm bắt được nhu cầu này của người học, Trường cũng chú trọng đến việc đẩy mạnh hoạt động hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, trải nghiệm và tìm kiếm việc làm. Nhà trường đã ký kết hợp tác đào tạo với trên 50 doanh nghiệp, đây vừa là môi trường cho sinh viên thực tập nâng cao kỹ năng nghề nghiệp đồng thời cũng là nơi tiếp nhận sinh viên về làm việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có tỷ lệ xin được việc làm cao, sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp 06 tháng đạt 80 - 85 %, có nhiều ngành đạt trên 90%. Tính riêng năm 2019 có 94,23% sinh viên đại học khóa 6 ngành Cơ khí; 100% sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc; 100% sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch; 86,89% sinh viên ngành Ô tô; 68,12 % sinh viên ngành Công nghệ may, trên 80% sinh viên ngành Điện... của Trường Đại học Sao Đỏ đã có việc làm tại các doanh nghiệp - nơi các em thực tập với mức lương hàng tháng từ 10-12 triệu đồng.
          Như vậy, để lựa chọn được môi trường học tập vừa đáp ứng được chất lượng cao, vừa đảm bảo được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, đặc biệt giai đoạn hậu dịch Covid – 2019 thi việc lựa chọn trường Đại học Sao Đỏ là rất phù hợp cho các em học sinh hiện nay. Đặc biệt khi trường Đại học Sao Đỏ ngày càng quan tâm và tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và đầu tư trang thiết bị hiện đại gắn liền với sự liên kết với các cơ sở sử dụng lao động chất lượng cao để người học được tiếp cận với công nghệ hiện đại trong thực tiễn, tiếp nhận và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều có việc làm và thu nhập ổn định. Đồng thời có những giải pháp phù hợp, kịp thời để nâng cao chất lượng đào tạo để khẳng định thương hiệu Nhà trường và cam kết 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay2,775
  • Tháng hiện tại11,375
  • Tổng lượt truy cập3,220,422
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây