***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

NCS Vũ Văn Đông bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Học viện Khoa học xã hội – Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam

Thứ bảy - 14/11/2020 09:53
Trong phong trào học tập nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu phát triển của nhà trường. Ngày 13/11/2020 NCS Vũ Văn Đông – khoa Giáo dục chính trị và thể chất đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế chính trị với nội dung “Nguồn nhân lực phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững khu vực Đồng bằng Bắc Bộ”.
          Tham gia buổi bảo vệ ngoài Hội đồng chấm đánh giá luận án còn có sự tham gia của TS. Nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường, TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Phạm Thị Hồng Hoa – Trưởng khoa GDCT&TC, cùng các thầy, cô là trưởng, phó các phòng, khoa, giảng viên trong khoa GDCT&TC và gia đình của NCS Vũ Văn Đông dự và chúc mừng. 
Hội đồng
Hội đồng chấm, đánh giá luận án của NCS Vũ Văn Đông tại buổi bảo vệ
dong phat bieu
NCS Vũ Văn Đông trình bày báo cáo trước Hội đồng chấm, đánh giá luận án
          Trong quá trình hội đồng chấm đáng giá luận án, NCS Vũ Văn Đông đã trình bày rất rõ ràng, xúc tích và nêu bật được những nội dung của luận án. Qua nhận xét phản biện của các thày, cô trong hội đồng và phần trả lời phản biện của NCS Vũ Văn Đông đã được các thầy, cô đánh giá rất cao về khả năng nghiên cứu, tính độc lập trong công trình cũng như ý thức trong quá trình học tập của bản thân. 
lanh dao phat bieu
TS. Đỗ Văn Đỉnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng NCS Vũ Văn Đông
Tân Tiến sĩ Vũ Văn Đông phát biểu cảm ơn tại buổi bảo vệ
         Việc bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ không chỉ là niềm vinh dự của riêng bản thân thày Vũ Văn Đông mà còn là niềm vui và niềm tự hào của khoa GDCT&TC và của trường Đại học Sao Đỏ. Trong quá trình xây dựng và phát triển đội ngũ, thày Vũ Văn Đông là tiến sĩ thứ ba đang công tác tại Khoa và là tiễn sĩ thứ 6 của ngành lý luận chính trị trong toàn trường đánh dấu sự thành công của phong trào học tập nâng cao trình độ của khoa và trường trong những năm qua. Có được thành công này, trước hết là sự nỗ lực của bản thân giảng viên, đồng thời có sự quan tâm, động viên và hỗ trợ của nhà trường, bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là sự sát cánh của gia đình, người thân. Thành công của thày Vũ Văn Đông cũng là động lực để các thày, cô trong khoa tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện bản thân. Đồng thời góp phần vào việc bồi dưỡng nâng cao trình độ cho giảng viên đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, góp phần đáp ứng nhu cầu đào tạo cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho địa phương và xã hội.
Gia đình chụp ảnh lưu niệm sau buổi bảo vệ
co quan
Lãnh đạo nhà trường và đồng nghiệp tặng hoa chúc mừng tân tiến sỹ tại buổi bảo vệ

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay952
  • Tháng hiện tại112,280
  • Tổng lượt truy cập3,189,181
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây