[TIP]
[SLIDE_SHOW]
[NEWS_SHOW]
[HEADER]
[TOP]

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ hai - 14/12/2020 14:40
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng dự kiến tổ chức vào đầu năm 2021, đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại của đất nước. Vì vậy công tác tuyên truyền hướng tới Đại hội luôn được chú trọng từ các cấp trung ương đến địa phương.
          Tuyên truyền là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác tư tưởng của Đảng, là động lực thúc đẩy sự nghiệp cách mạng nhằm truyền bá chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước tới cán bộ, đảng viên, và quần chúng nhân dân, tạo nên sự thống nhất và hành động trong toàn Đảng.
          Nội dung tuyên truyền là về truyền thống lịch sử, cách mạng; thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, đảm bảo an ninh quốc phòng; tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc; giáo dục truyền thống yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, ý chí tự lực, tự cường; góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp; để cùng nhau đồng sức, đồng lòng, chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Thông qua các hoạt động tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân; động viên nhân dân hăng hái lao động sản xuất, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra để hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
          Công tác tuyên truyền cần bảo đảm đúng định hướng chính trị, tư tưởng, đặc biệt đối với những vấn đề quan trọng, phức tạp, nhạy cảm; tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, có trọng tâm, trọng điểm; chủ động cập nhật, bám sát tiến độ, quá trình chuẩn bị và tổ chức đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng.
          Tuyên truyền cần bảo đảm tính thường xuyên, liên tục, đề cao tính thuyết phục, chất lượng, hiệu quả, tạo sức lan tỏa trong toàn Đảng và trong xã hội. Định hướng, góp phần tổ chức tốt, động viên, tập hợp được trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lóp nhân dân góp ý vào dự thảo văn kiện đại hội XIII của Đảng.
          Thời gian qua, công tác tuyên truyền tập trung vào việc triển khai, quán triệt và học tập Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Trường Đại học Sao Đỏ là Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Thành phố Chí Linh cũng luôn chú ý công tác tuyên truyền các hoạt động, đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng, Đảng bộ Tỉnh, Thành phố đến các Chi bộ, đảng viên và viên chức trong Nhà trường. Đặc biệt, ngày 12/12/2020, Đảng bộ Trường đã tổ chức Hội nghị triển khai, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Chí Linh lần thứ XXIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức hội nghị quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng các cấp
Qua Hội nghị đã giúp cán bộ, đảng viên và viên chức hiểu rõ về vai trò, tầm quan trọng của công tác tổ chức đại hội Đảng các cấp, góp phần tạo sự thống nhất về tư tưởng, chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội để quyết tâm đưa các nội dung Nghị quyết vào cuộc sống và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Đồng thời, làm cho cán bộ, đảng viên và viên chức tang cường đoàn kết thống nhất để vượt qua những khó khăn trước mắt, thúc đẩy sự phát triển trong công cuộc đổi mới do Đảng lãnh đạo. Mặt khác, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ chính trị, tính tích cực tự giác sáng tạo của đảng viên, viên chức trong Nhà trường nhằm thực hiện được sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
[FIX_BANNER_LEFT]
[FIX_BANNER_RIGHT]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây