[TIP]
[SLIDE_SHOW]
[NEWS_SHOW]
[HEADER]
[TOP]

Trường đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021

Thứ sáu - 01/01/2021 06:28
Nhằm mục đích tổng kết các hoạt động năm 2020 và đề ra những nhiệm vụ năm 2021, ngày 31/12/2020 Trường đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021. Hội nghị được tổ chức tại Hội trường cơ sở 1. Tham dự Hội nghị có NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thày, cô trong Ban giám hiệu và đông đủ cán bộ, viên chức trong nhà trường tham dự.
          Sau phần chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Hội nghị đã biểu quyết bầu đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị. Tại Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021, đoàn chủ tịch chủ trì gồm: NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, TS. Vũ Văn Tản – Trưởng phòng Quản lý đào tạo và đoàn thư ký gồm có ThS. Nguyễn Minh Loan -  Phó trưởng phòng KH&ĐT và ThS. Lê Thị Huyền – Chuyên viên P.TC - HC.
          Tại Hội nghị NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đại thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Nhà trường. Báo cáo đã làm rõ đặc điểm, tình hình của nhà trường năm 2019. Từ đó Báo cáo đã nêu bật được những thành tích trong năm 2020 như: thực hiện tốt công tác tuyển sinh giữ vững quy mô đào tạo; duy trì và tổ chức tốt các hoạt động đào tạo; công tác bồi dưỡng đội ngũ giảng viên được chú trọng. Trong năm nhà trường có 6 giảng viên bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ; công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ có nhiều đột phá: hoàn thành 42 đề tài NCKH cấp cơ sở; 05 đề tài NCKH cấp Bộ, cấp Tỉnh; 01 đề tài cấp Quốc gia; 01 công trình đạt giải Khuyến khích Hội thi sáng tạo KHCN Việt Nam và 06 giải Cuộc thi Sáng tạo KHCN cấp Tỉnh; hoạt động ngoại khóa được tổ chức đa dạng, phong phú,.. Năm 2021 nhà trường tiếp tục đổi mới và làm tốt công tác tuyển sinh; thực hiện đồng bộ các nhóm giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; tăng cường cơ sở vật chất và trang bị kỹ thuật phục vụ giảng dạy và học tập; đẩy mạnh kết nối với doanh nghiệp;... đưa nhà trường ngày càng phát triển bền vững.
hieu truong phat bieu 2
NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại Hội nghị
          Sau phần báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Nhà trường do NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày. Nhằm phát huy và bảo đảm quyền của người lao động, các cán bộ, viên chức Nhà trường đã tích cực tham luận, phát biểu ý kiến và thẳng thắn chỉ ra những mặt tích cực và tồn tại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Các ý kiến tập trung vào các nội dung như nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh, đổi mới và nâng cao hiệu quả phương pháp, hình thức giảng dạy, nâng cao trình độ cho giảng viên, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, duy trì và bảo đảm đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, công tác nghiện cứu khoa học, nâng cao hơn nữa các hoạt động phong trào,… Hội nghị cán bộ, viên chức nhà trường đã trở thành nơi tập hợp, đoàn kết và phát huy quyền dân chủ cơ sở cho cán bộ viên chức được bày tỏ quan điểm, đóng góp ý kiến nhằm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.
phat bieu 1
Phần phát biểu của viên chức Lê Văn Sơn tại hội nghị
          Sau phần tham luận, phát biểu ý kiến của các đồng chí cán bộ, viên chức là phần giải đáp các ý kiến góp ý từ các cán bộ, viên chức ở các Phòng, Khoa của thầy Hiệu trưởng Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Phần giải đáp của thầy Hiệu trưởng đã một lần nữa làm rõ những trao đổi của các đồng chí cán bộ viên chức, tạo cho các đồng chí có tư tưởng an tâm công tác quyết tâm xiết chặt đội ngũ chung tay xây dựng Nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2021 mà Hội nghị đã đề ra.
          Tại Hội nghị thay mặt Ban thanh tra nhân dân nhà trường, ThS. Cao Văn Biên – trưởng Ban thanh tra nhân dân đã đọc báo cáo kết quả thanh tra năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021. Báo cáo cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt tích cực và tồn tại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Ban thanh tra năm 2020.         
          Trước khi biểu quyết chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021 đồng chí Vũ Hồng Sơn – Trưởng phòng TCHC thay mặt thường trực thi đua khen thưởng Nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng với các tập thể, cá nhân được Bộ Công thương trao tặng danh hiệu trong năm 2020 vừa qua.
tang bang khen ca nhan
NGND, TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đanngr ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặtBộ Công thương trao tặng danh hiệu cho các các nhân đạt thành tích trong năm 2020
          Trước khi bế mạc Hội nghị, thay mặt đoàn thư ký, đồng chí Nguyễn Minh Loan đã thông qua biên bản và lấy ý kiến biểu quyết các chỉ tiêu nêu ra cho phương hướng nhiệm vụ năm 2021 với tỷ lệ 100% thống nhất thông qua.
          Sau gần 4 giờ làm việc rất tích cực và sôi nổi, Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã phát huy vai trò là nơi để các cán bộ, viên chức bảo vệ  quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của mình. Góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường vững mạnh, giải quyết việc làm, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, qua đây thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết trong các đơn vị và tập thể nhà trường./.

Tác giả bài viết: Phùng Thị Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
[FIX_BANNER_LEFT]
[FIX_BANNER_RIGHT]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây