Trường Đại học Sao Đỏ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và vinh danh tân tiến sĩ năm 2020

Thứ sáu - 20/11/2020 19:09
Hòa chung không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Hiến chương các Nhà giáo 20/11/2020. Sáng ngày 20/11/2020, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giá Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020) và vinh danh tân Tiến sĩ năm 2020.
          Dự lễ kỷ niệm năm nay có đồng chí Lý Quốc Hùng – Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công Thương, đồng chí Trần Quang Huy - Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương, Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam. Về phía Nhà trường có NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, cán bộ quản lý các phòng, khoa, các thày, cô nguyên là cán bộ, giảng viên nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí trong ban chấp hành hội giáo chức, toàn thế cán bộ, giảng viên, gia đình và người thân của các tân tiến sĩ cùng các em sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên Nhà trường tham dự.
Đồng chí Lý Quốc Hùng – Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công Thương tặng hoa chúc mừng Nhà trường
Đồng chí Trần Quang Huy - Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương, Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng Nhà trường
          Ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ thày, cô giáo trường Đại học Sao Đỏ gặp mặt và cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp những năm tháng công tác tại mái trường Sao Đỏ thân yêu. Tại buổi lễ, NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc nêu bật kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua trên các lĩnh vực như: Công tác tuyển sinh cơ bản đạt chỉ tiêu đề ra; Đẩy mạnh thực hiện đổi mới các phương pháp giảng dạy hiện đại; Thúc đẩy nâng cao hiệu quả thực hành thực nghiệm và công tác nghiên cứu khoa học; Tăng cường trải nghiệm sáng tạo của sinh viên và giảng viên cũng như công tác giáo dục các kỹ năng cho sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.
NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm
          Ghi nhận đóng góp của Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, Công đoàn Công thương Việt Nam trao tặng cờ thi đua cho Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2019-2020; Công đoàn Công Thương tặng Bằng khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2019 - 2020 của nhà trường.
 Đồng chí Trần Quang Huy - Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương, Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn Công Thương Việt Nam cho Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ
 Đồng chí Trần Quang Huy - Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương, Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam trao Bằng khen cho 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.
          Tiếp nối truyền thống hiếu học, khoa bảng, vinh danh những hiền tài, trong không khí trang trọng của buổi lễ, nhà trường đã vinh danh 06 thày, cô giáo đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ ở lĩnh vực khoa học kỹ thuật và khoa học xã hội nhân văn. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường ghi nhận thành quả của các thày, cô giáo trong suốt quá trình miệt mài phấn đấu trong học tập, nghiên cứu. Các tân Tiến sĩ được vinh danh năm nay đã góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ cao, là lực lượng nòng cốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý, giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
 Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ
 TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng các tân tiến sĩ
Đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí Thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng các tân tiến sĩ
 NGƯT Phương Đình Tuân - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tặng hoa chúc mừng các tân tiến sĩ
          Lễ kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo năm 2020 kết thúc trong không khí tự hào, phấn khởi, là nguồn động viên vô cùng to lớn để tập thể sư phạm trường Đại học Sao Đỏ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người cũng như nêu cao tinh thần đoàn kết, tiến công đưa nhà trường ngày càng phát triển, vươn lên.
Một số hình ảnh Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình các tân tiến sĩ:

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình tân tiến sĩ Vũ Văn Đông

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình tân tiến sĩ Phùng Thị LýBan Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình tân tiến sĩ Nguyễn Phương Tỵ
tan ts a taoBan Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình tân tiến sĩ Phạm Công Tảotan ts diepBan Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình tân tiến sĩ Phạm Thị Điệp

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông