***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường Đại học Sao Đỏ đảm bảo an toàn phòng chống Covid – 19 khi sinh viên trở lại học tập tại trường

Thứ hai - 12/04/2021 14:32
Đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe và tinh thần cho sinh viên, Ban Giám hiệu trường Đại học Sao Đỏ đã chỉ đạo các phòng, khoa chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết để đón các em sinh viên quay trở lại trường học sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19.
          Nhằm đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho sinh viên, cán bộ giảng viên, người lao động và phòng chống dịch Covid-19, khi đến trường làm việc và học tập. Nhà trường ra thông báo số 30/ TB-ĐHSĐ V/v tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-1. Nhà trường yêu cầu các đơn vị, tổ chức  thực hiện tốt những công việc như: thực hiện phun khử khuẩn trong toàn trường; lắp đặt máy sát khuẩn tay tự động tại các đầu cầu thang khu toà nhà học lý thuyết, các trung tâm thực hành - thực nghiệm, khu ký túc xá sinh viên, toà nhà làm việc của Ban Giám hiệu, cán bộ giảng viên. Tiếp tục sử dụng buồng khử khuẩn toàn thân đặt tại cổng trường.
Nhà trường triển khai phun khử khuẩn trong toàn trường đảm bảo an toàn cho sinh viên trở lại học tập
         Đón sinh viên trở lại học tập từ ngày 12/4/2021 đảm bảo an toàn theo quy định của các cơ quan ban ngành, Nhà trường đã chỉ đạo các phòng chức năng: phòng Công tác sinh viên, Tổ chức - Hành chính, Đoàn thanh niên thực hiện công tác như: đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho sinh viên, giảng viên và khách đến trường học tập, làm việc. Đảm bảo cho các phòng học sạch sẽ, thoáng mát, không ẩm mốc sau một thời gian dài nghỉ dịch. Các khoa cử giảng viên đến vệ sinh lau chùi bàn ghế, cửa sổ, trần nhà, quạt, đèn, trang thiết bị tại phòng học, phòng làm việc, trung tâm thực hành - thực nghiệm, khu ký túc xá và toàn bộ khuôn viên trong trường đảm bảo vệ sinh trước khi sinh viên lên học tập. Tiếp tục kiểm tra, nhắc nhở cán bộ giảng viên, sinh viên thực hiện nghiêm túc khẩu hiệu 5k “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế” và các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 theo khuyến cáo của Bộ y tế; việc cài, thường xuyên bật ứng dụng Bluezone trên điện thoại, đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà/phòng trọ và trong quá trình học tập, giảng dạy, làm việc tại trường; cập nhật tình trạng bất thường về sức khoẻ của các bộ, giảng viên, sinh viên báo cáo ngay tới cán bộ y tế nhà trường để khám, theo dõi để có biện pháp phòng và chữa bệnh kịp thời.
z2429563191355 ba42a48135995cd4d473e45b87479def
Nhà trường triển khai kiểm tra y tế cho sinh viên trở lại học tập tại trường
 Nhà trường triển khai nắp đặt máy rửa tay khô tự động cho giảng viên và sinh viên trở lại học tập tại trường
          Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Nhà trường, sự nỗ lực, trách nhiện của cán bộ, gảng viên, công tác chuẩn bị của nhà trường về phòng chống dịch Covid - 19  đón sinh viên trở lại học tập đã hoàn tất, sinh viên hoàn toàn yên tâm khi trở lại học tập. Các em học sinh các trường THPT an tâm khi lựa chọn Đại học Sao Đỏ là điểm đến cho cuộc hành trình lập thân, lập nghiệp. Trường Đại học Sao Đỏ mở rộng chào đón các em.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay2,385
  • Tháng hiện tại10,985
  • Tổng lượt truy cập3,220,032
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây