[TIP]
[SLIDE_SHOW]
[NEWS_SHOW]
[HEADER]
[TOP]

Sinh viên trường Đại học Sao Đỏ trở lại học tập tại trường có giới hạn nhằm đảm bảo an toàn phòng chống Covid – 19

Thứ hai - 12/07/2021 16:42
Để đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe và tinh thần cho sinh viên trở lại học tập sau một thời gian dài nghỉ để phòng chống dịch bệnh, ngày 12/7 trường Đại học Sao Đỏ quyết định cho sinh viên trở lại học tập có giới hạn đối với sinh viên tỉnh Hải Dương đã qua 30 ngày không có dịch. Đối với các tỉnh chưa an toàn sinh viên tiếp tục thực hiện chỉ đạo giãn cách xã hội và sẽ trở lại học tập vào thời gian tiếp theo. Đồng thời để đảm bảo sự an toàn cho sinh viên trở lại học tập Ban Giám hiệu trường Đại học Sao Đỏ đã chỉ đạo các phòng, khoa chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết để đón các em sinh viên quay trở lại trường học sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid - 19.
          Nhằm đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho sinh viên, cán bộ giảng viên, người lao động khi trở lại trường làm việc và học tập, ngày 05/7/2021 Nhà trường ra thông báo số 59/TB-ĐHSĐ V/v cho sinh viên trở lại học tập trung tại trường sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid - 19. Thực hiện kế hoạch và thông báo của Ban Giám hiệu Nhà trường, các đơn vị, tổ chức đã chủ động thực hiện phun khử khuẩn trong toàn trường; kiểm tra chạy thử lại các máy sát khuẩn tay tự động tại các phòng học, các trung tâm thực hành - thực nghiệm, khu ký túc xá sinh viên, toà nhà làm việc của Ban Giám hiệu, cán bộ giảng viên và các khu phòng trọ của sinh viên ngoại trú.
z2426942004170 a246ed65118d6decb4f1199c26a5bf36
Nhà trường triển khai phun khử khuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên trở lại học tập
          Cũng như các đợt đón sinh viên trở lại trường học tập như những lần trước, từ ngày 12/7/2021 Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị, phòng ban chức năng: phòng Công tác sinh viên, Tổ chức - Hành chính, Đoàn thanh niên thực hiện công tác đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho sinh viên, giảng viên đến trường học tập, làm việc. Đảm bảo cho các phòng học, các trung tâm thưc hành, thực nghiệm luôn đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, không ẩm mốc sau một thời gian dài nghỉ dịch. Các khoa tổ chức dọn vệ sinh lau chùi bàn ghế, cửa sổ, trần nhà, quạt, đèn, trang thiết bị, máy móc kỹ thuật tại phòng học, phòng làm việc, trung tâm thực hành - thực nghiệm, khu ký túc xá và toàn bộ khuôn viên trong trường trước khi sinh viên lên học tập. Quán triệt, kiểm tra nghiêm túc cán bộ giảng viên, sinh viên thực hiện quy định khẩu hiệu 5k “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế” và các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 theo khuyến cáo của Bộ y tế. Bên cạnh đó Giảng viên chủ nhiệm cùng các khoa, Đoàn Thanh niên và phòng Công tác sinh viên thường xuyên cập nhật tình trạng bất thường về sức khoẻ của các bộ, giảng viên, sinh viên báo cáo ngay tới cán bộ y tế nhà trường để khám, theo dõi để có biện pháp phòng và chữa bệnh kịp thời.
z2429563191355 ba42a48135995cd4d473e45b87479def
Nhà trường triển khai kiểm tra y tế cho sinh viên trở lại học tập tại trường
          Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Nhà trường, sự nỗ lực, trách nhiện của cán bộ, gảng viên. Với sự chuẩn bị của Nhà trường về phòng chống dịch Covid – 19, ngày 12/7/2021 công tác đón sinh viên trở lại học tập đã diễn ra an toàn, các em sinh viên hoàn toàn yên tâm khi trở lại học tập. Trong thời gian này Nhà trường vẫn tiếp tục nhận đăng ký hồ sơ xét tuyển Đại học năm học 2021 – 2022 qua các hình thức online, nộp qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tiếp tại trường và luôn bảo đảm an toàn cho học sinh các trường THPT an tâm khi lựa chọn trường Đại học Sao Đỏ để học tập và lập thân, lập nghiệp sau này.

Tác giả bài viết: Ths. Trần Thị Hồng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
[FIX_BANNER_LEFT]
[FIX_BANNER_RIGHT]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây