***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Thầy và trò trường Đại học Sao Đỏ tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày nhà giáo 20/11/2018

Thứ tư - 14/11/2018 08:08
Ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo 20 - 11 hằng năm là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để toàn xã hội tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, phát triển và hạnh phúc.
          Trong những ngày này, trên mọi miền của cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, hoạt động thể dục, thể thao nhằm tôn vinh những nhà giáo, những người thầy, cô. Hòa chung với không khí đó, thầy và trò trường Đại học Sao Đỏ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể dục thể thao hướng tới ngày 20/11 bằng những hoạt động thiết thực theo kế hoạch của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngay từ cuối tháng 10, đầu tháng 11/2018 các liên chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú như: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức tháng thi đua giữa các liên chi trong học tập, trong các hoạt động TDTT như: giải bóng đá nam và nữ; Liên chi đoàn Kinh tế tổ chức cuộc thi We win together; Liên chi đoàn Ôtô và Cơ khí và Điện tổ chức giải bóng đá nam,... các chi đoàn trong toàn trường thi đua học tập tốt, giành nhiều kết quả cao trong học tập.
          Cùng với các hoạt động của các liên chi đoàn, ngày 25/10 Ban chấp hành công đoàn trường đã tổ chức giải bóng chuyền hơi của các cán bộ, giảng viên chào mừng ngày 20/11, giải đấu được chia than 2 bảng bảng A gồm 4 gồm: Đội liên khoa Khoa Giáo dục chinh trị và thể chất và Khoa điện tử tin học; đội liên khoa Ôtô, May và Thực phẩm hóa học; đội liên khoa Cơ khí và khoa Du lịch và ngoại ngữ và đội liên khoa Điện, khoa học cơ bản và khoa Kinh tế. Bảng B gồm 4 đội gồm: Đội liên phòng Nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, Phòng kế hoạch và đầu tư và Phòng Tài chính; đội liên phòng Công tác sinh viên và Phòng Quản trị; đội liên phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng và Phòng Hành chính, Ban Giám hiệu; đội liên phòng Đào tạo, Phòng Tuyển sinh và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp. Các thầy, cô các phòng, khoa đã tích cực luyện tập và cống hiến cho khan giả những pha bóng đẹp. Thông qua các hoạt động tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và cơ hội giao lưu học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết giữa các thầy, cô và sự thể hiện lòng tri ân, sự trân trọng của các lớp thế hệ học trò với thầy, cô của mình từ đó tạo động lực để các thầy, cô hăng say hơn nữa trong sự nghiệp trồng người của mình, đồng thời giúp các em đoàn viên, sinh viên học tập tích cực hơn nữa để xứng đáng với công lao của các thầy, cô. 
Khai mạc giải bóng chuyền hơi CNVC năm 2018 trường Đại học Sao Đỏ
          Các hoạt động của thầy và trò trường Đại học Sao Đỏ chào mừng ngày 20/11 hàng năm đã trở thành truyền thống tốt đẹp, là dịp để các thế hệ học trò thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến người thầy của mình. Bên cạnh đó, những hoạt động này cũng đã khẳng định sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tới các thầy, cô giáo. Đồng thời qua những hoạt động này đã khẳng định một truyền thống tôn sư trọng đạo, một sự kính trọng của các lớp thế hệ sinh viên và phong trào thi đua của trường Đại học Sao Đỏ.
          Một số hình ảnh hoạt động của sinh viên các Liên chi đoàn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: 
Các cầu thủ nữ thi đấu trận khai mạc môn bóng đá
img 0411
Sinh viên khoa kinh tế tham gia We win together
 
Các cầu thủ thi đấu trận khai mạc môn bóng đá nam
 
 

Tác giả bài viết: Ths. Trần Thị Hồng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay2,777
  • Tháng hiện tại11,377
  • Tổng lượt truy cập3,220,424
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây