***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường Đại học Sao Đỏ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) và vinh danh tân tiến sĩ năm 2018

Thứ hai - 19/11/2018 10:37
Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Hiến chương các Nhà giáo 20/11/2018. Sáng ngày 18/11/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày nhà giá Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) và vinh danh tân Tiến sĩ năm 2018.
          Về dự lễ kỷ niệm, Phía khách mời có đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam, đồng chí Vũ Văn Thảo –Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Công Thương, lãnh đạo các trường trong cụm trường Chí Linh, đại diện các doanh nghiệp. Phía nhà trường có NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, Các đồng chí nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, cán bộ quản lý các phòng khoa, các thầy cô nguyên là cán bộ, giảng viên nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí trong ban chấp hành hội giáo chức, toàn thế cán bộ, giảng viên, gia đình và người thân của các tân tiến sĩ cùng 100 sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên Nhà trường tham dự.         
img 5384
Đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng.
          Ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ thầy giáo, cô giáo Trường Đại học Sao Đỏ gặp mặt và cùng chung vui, ôn lại truyền thống tốt đẹp những năm tháng công tác mà ở đó mỗi người cùng chung tay xây dựng vun đắp mái trường thân yêu. Tại buổi lễ, NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai mạc nêu bật kết quả đạt được của nhà trường: Công tác tuyển sinh cơ bản đạt chỉ tiêu đề ra; Thực hiện đa dạng hóa các hình thức phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh thực hành thực nghiệm và nghiên cứu khoa học; Tăng cường trải nghiệm sáng tạo của sinh viên và giảng viên; Đổi mới công tác thi sinh viên giỏi theo hướng đánh giá năng lực thực hiện của sinh viên có sự tham gia đánh giá của doanh nghiệp.
IMG 5385 (2)
NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm
          Ghi nhận đóng góp của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, tại lễ kỷ niệm Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 02 cá nhân có thành tích trong lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; Bộ Công thương tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 13 cá nhân; Công đoàn Công thương tặng Bằng khen cho 6 tổ công đoàn và 20 đoàn viên; UBND Tỉnh Hải Dương tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018 góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục tỉnh Hải Dương.
img 5386
Đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam tặng Bằng khen cho 02 cá nhân có thành tích trong lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh
img 5388
Đồng chí Vũ Văn Thảo – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công thương tặng Bằng khen cho các cá nhân của nhà trường
img 5389
Đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam tặng Bằng khen cho các tổ công đoàn và cá nhân của nhà trường
          Tiếp nối truyền thống hiếu học, thi cử khoa bảng, vinh danh những hiền tài, trong không khí trang trọng của buổi lễ, nhà trường đã vinh danh 03 thầy giáo đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ ở lĩnh vực khoa học kỹ thuật và khoa học xã hội nhân văn. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường ghi nhận thành quả của các thầy, cô giáo trong suốt quá trình miệt mài phấn đấu trong học tập, nghiên cứu, với bao khó khăn vất vả. Thành công của các tân Tiến sĩ cũng là thành công chung của nhà trường trong công cuộc xây dựng đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ cao, là lực lượng nòng cốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý, giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
img 5390
NGND.TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng tặng quà và hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ
          Lễ kỷ niệm quốc tế hiến chương các nhà giáo năm 2018 kết thúc trong không khí tự hào, phấn khởi, là nguồn động viên vô cùng to lớn để tập thể sư phạm trường Đại học Sao Đỏ sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người cũng như nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, tiến công đưa nhà trường ngày càng phát triển, vươn lên./.
 

Tác giả bài viết: Th.s. Đỗ Thị Thùy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay2,725
  • Tháng hiện tại11,325
  • Tổng lượt truy cập3,220,372
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây