***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 -2019

Thứ năm - 20/09/2018 14:06
Sáng ngày 19/9/2018 Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Tại buổi lễ NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn khai giảng năm học 2018 - 2019, bài phát biểu của thầy hiệu trưởng đã khái quát và nhấn mạnh những thàng tựu nổi bật của Nhà trường năm học 2017 - 2018. Đồng thời Thầy cũng đã nêu bật những nhiệm vụ của tập thể Nhà trường trong năm học mới hướng tới chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo và 10 năm trường Đại học Sao Đỏ.
          Sáng ngày 19/9/2018 Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Tham dự buổi lễ khai giảng năm nay về phía Đại biểu khách mời có các đại biểu đại diện các trường chuyên nghiệp trong cụm trường Chí Linh, các trường THPT, TTGDTX và các cơ quan, doanh nghiệp có mối quan hệ truyền thống với nhà trường. Về phía nhà trường có NGƯT. TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thầy, cô trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, trưởng, phó các đơn vị qua các thời kỳ công tác đã nghỉ chế độ cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại biểu là lớp trưởng, bí thư chi đoàn các lớp trong toàn trường tham dự đông đủ.
          Tại buổi Lễ khai giảng sau chương trình văn nghệ chào mừng của các em sinh viên, NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn khai giảng năm học 2018 - 2019, bài phát biểu của thầy hiệu trưởng đã khái quát những khó khăn, thách thức trong trong năm học 2017 – 2018 đối với nhà trường từ đó thầy đã nêu những thành tựu mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 -2018 trên các mặt công tác: Quy mô đào tạo được giữ vững; Chất lượng đào tạo được nâng cao; Công tác bồi dưỡng giảng viên cũng đạt được nhiều thành tựu; Công tác quản lý được tăng cường; cơ sở vật chất phục vụ đào tạo được đầu tư theo hướng hiện đại,… Những thành tựu trên đã thể hiện sự nỗ lực phấn đấu của tập thể thày và trò nhà trường, sự lãnh đạo chỉ đạo kịp thời của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. 
NGUT.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tại Lễ khai giảng
          Qua bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhà trường cũng đã kịp thời biểu dương tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của tập thể cán bộ giảng viên và các em sinh viên toàn trường. Qua bài diễn văn khai mạc Thầy Hiệu trưởng đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Bộ Công thương, Sở GD&ĐT Tỉnh Hải Dương, lãnh đạo thị xã Chí Linh, các trường THPT, TTGDTX, các phường sở tại và các cơ quan, doanh nghiệp đã giúp đỡ để Nhà trường có bước phát triển như hôm nay. Bước vào năm học 2018 - 2019 thầy Hiệu trưởng cũng đã nêu những thuận lợi và thách thức mới đòi hỏi tập thể thầy và trò nhà trường phải nỗ lực hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới và đưa nhà trường phát triển vững mạnh. Kết thúc bài phát biểu Thầy Hiệu trưởng đã đại diện tập thể sư phạm nhà trường long trọng tuyên bố khai giảng năm học 2018 - 2019 và đánh hồi trống khai trường báo hiệu một năm học đạt nhiều thành tích hướng tới chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo và 10 năm trường Đại học Sao Đỏ.
danh trong
NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học 2018 - 2019 tại lễ khai giảng
          Sau bài phát biểu của Thầy Hiệu trưởng, thầy Lương Thị Thanh Xuân đại diện cho các thầy cô, các cán bộ công nhân viên và em Mai Thu Trang đại diện cho toàn thể sinh viên Nhà trường phát biểu và hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cũng như đạt kết quả cao trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Nhà trường.
          Trong không khí long trọng của ngày khai giảng trường Đại học Sao Đỏ năm 2018 - 2019, các cơ quan, doanh nghiệp đã ủng hộ số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng vào Quỹ khuyến học khuyến tài của nhà trường nhằm hỗ trợ động viên các bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt kết quả cao trong học tập. Cũng tại buổi lễ khai giảng đại diện Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã trao học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2017 - 2018 và các em tân sinh viên có kết quả cao trong kì thi, xét tuyển đại học năm 2018 - 2019. 
Đại diện Ban Giám hiệu trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2017 - 2018 tại lễ khai giảng
          Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 đã kết thúc trong không khí tự hào, phấn khởi của tập thể thày và trò nhà trường. Nó đã báo hiệu cho một năm học mới tập thể trường Đại học Sao Đỏ sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt góp phần đưa nhà trường ngày càng phát triển, vươn lên và hướng tới kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo Nhà trường được tổ chức vào đầu năm 2019 săp tới./.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Hôm nay2,323
  • Tháng hiện tại10,923
  • Tổng lượt truy cập3,219,970
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây