***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Chi bộ Giáo dục chính trị & Thể chất tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú

Thứ tư - 23/09/2020 10:09
Ngày 23/9/2020 Chi bộ Giáo dục chính trị và Thể chất đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đức Thuấn. Tham dự lễ kết nạp đảng viên của chi bộ về phía Đảng ủy có có đồng chí Chu Thị Thương – Thường trực văn phòng Đảng ủy, về phía Chi bộ có đồng chí Phạm Thị Hồng Hoa – Bí thư chi bộ cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú trong chi bộ có mặt đông đủ.
          Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức đúng quy trình theo hướng dẫn số 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Sau lễ chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, đồng chí Phạm Thị Hồng Hoa – Bí thư chi bộ đã thay mặt Chi ủy đọc quyết định kết nạp cho quần chúng tích cực Nguyễn Đức Thuấn. Quần chúng ưu tú sau khi nhận quyết định, trong giờ phút thiêng liêng vinh dự trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trước đảng kỳ, quốc kỳ, và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc điều lệ của Đảng, các nhiệm vụ của người đảng viên và những điều đảng viên không được làm, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đ/c Phạm Thị Hồng Hoa – Bi thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng cho quần chúng
Nguyễn Đức Thuấn
Đ/c Nguyễn Đức Thuấn tuyên thệ trong lễ kết nạp
          Sau phần trao quyết định và tuyên thệ của đ/c đảng viên mới Nguyễn Đức Thuấn. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Hồng Hoa - Bí thư chi bộ đã nêu rõ quyền và nhiệm vụ của đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho chi bộ giúp đỡ đồng chí đảng viên mới Nguyễn Đức Thuấn, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức Phạm Anh Dũng giúp đỡ để đồng chí đảng viên trong 12 tháng dự bị trở thành đảng viên chính thức.
          Với việc tổ chức lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Đức Thuấn, chi bộ đã kết nạp thêm được một đảng viên mới nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 17 đồng chí. Đồng thời đồng cũng đã khẳng định công tác phát triển đảng của chi bộ đã đạt mục tiêu nhiệm kỳ đại hội lần thứ VI khóa 2020 – 2022 đã đề ra và đã bổ sung thêm lực lượng, nâng cao sức mạnh cho chi bộ nói riêng và Đảng bộ Nhà trường nói chung.
          Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Giáo dục chính trị và Thể chất đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Với số lượng đảng viên mới kết nạp trong thời gian qua đã cho thấy công tác phát triển Đảng nói riêng và công tác xây dựng Đảng nói chung của chi bộ luôn là lá cờ đầu trong toàn Đảng bộ Nhà trường./.
 Toàn cảnh bổi lễ kết nạp đảng cho đồng chí  Nguyễn Đức Thuấn

Các đồng chí trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm với đồng chí  Nguyễn Đức Thuấn

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay722
  • Tháng hiện tại112,050
  • Tổng lượt truy cập3,188,951
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây