***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Sinh viên Đại học Sao Đỏ trở lại trường sau đợt nghỉ dịch Covid – 19.

Thứ hai - 14/09/2020 09:27
Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid -19, nên sau khi nghỉ hè các em sinh viên tiếp tục học online cho kỳ học mới, tuy nhiên từ ngày 14 tháng 9 sinh viên của Nhà trường sẽ trở lại học tập bình thường trong điều kiện vẫn phải quan tâm tới công tác an toàn phòng chống dịch.
          Những ngày gần đây tình hình dịch Covid - 19 ở Hải Dương đã có những tín hiệu tích cực, nhiều ngày qua Hải Dương cũng như cả nước không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Do đó để đảm bảo mục tiêu, tiến độ và kế hoạch đào tạo cũng như quyền lợi của sinh viên. Trường Đại học Sao Đỏ đã quyết định cho các em sinh viên đi học tập trung tại trường trở lại từ 14 tháng 9 nhưng phải đảm bảo an toàn, đeo khẩu trang khi trở lại trường học tập.
          Trước khi đón các em sinh viên trở lại học tập, Nhà trưởng đã tổ chức dọn vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường từ các giảng đường, phòng học, phòng làm việc, hành lang, cầu thang cũng như khuôn viên học tập, hoạt động ngoại khóa ngoài trời đảm bảo an toàn cho sinh viên và cán bộ, giảng viên quay lại trường.
Cán bộ, giảng viên tổ chức làm vệ sinh khu giảng đường
Các em sinh viên được kiểm tra thân nhiệt khi trở lại trường học tập
Các em sinh viên được sát khuẩn khi trở lại trường học tập

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập33
  • Hôm nay2,645
  • Tháng hiện tại11,245
  • Tổng lượt truy cập3,220,292
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây