***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Nữ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ trong không khí chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Thứ hai - 14/11/2022 09:20
Phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”, giữ gìn nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam, đồng thời tri ân, thể hiện tình cảm, trách nhiệm với các thế hệ Nhà giáo cũng như tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ giảng viên, viên chức, sinh viên trong Nhà trường. Nữ viên chức trường Đại học Sao Đỏ sôi nổi các hoạt động khiêu vũ, thể thao chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022).
     Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do Công đoàn trường phát động, các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao đã được nữ cán bộ, viên chức trong Nhà trường tích cực hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi. Sau giờ làm việc, mỗi buổi chiều, khi âm nhạc vang lên cũng là lúc cán bộ, giảng viên trong Nhà trường trong câu lạc bộ "Khiêu vũ SDU" đã hội tụ đông đủ về trước cửa giảng đường đa năng để tập luyện các tiết mục nhảy đôi: Liên khúc Chachacha, Bachata, Bebop trên nền nhạc "Như khúc tình ca", và tiết mục tập thể nữ bài Chacha Lantin Love và bài Wo De Xin Li Mei You Ta Remix Dance. Với tinh thần đam mê, vui tươi, phấn khởi, năng động cũng như rèn luyện sức khỏe, các giảng viên đã rất tích cực tập luyện, tham gia rất đông đủ. Qua các buổi tập, các nữ giảng viên đã tự hướng dẫn cho nhau rất tỉ mỉ, uốn nắn từng kỹ thuật cho từng người để có kỹ thuật nhảy tốt hơn, kết hợp mềm dẻo hơn. Chính vì vậy, qua quá trình luyện tập, các cô đã thuần thục trong các điệu nhảy, từng bước nhảy, động tác đã trở nên uyển chuyển, linh hoạt, sáng tạo...
 

Nữ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ trong buổi luyện tập khiêu vũ tiết mục nhảy tập thể

           Nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ thân thiện giữa cán bộ, giảng viên trong Cụm trường Chí Linh. Thực hiện theo Kế hoạch số 166/KH-ĐHSĐ ngày 24/102022, cùng với hoạt động khiêu vũ, nữ cán bộ, viên chức nhà trường trong câu lạc bộ “Bóng chuyền hơi nữ SDU” cũng rất sôi nổi, tích cực tập luyện trong nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Sao Đỏ từ ngày 27/10 đến 16/11. Để giải đấu thành công tốt đẹp diễn ra vào ngày 17/11/2022, cũng như giúp cán bộ, viên chức rèn luyện thể lực, tinh thần, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đội tuyển nữ cán bộ, viên chức Trường Đại học Sao Đỏ, sau giờ làm việc căng thẳng đều xuống sân tập luyện hăng say về kỹ thuật chuyền bóng, đệm bóng,… để giải đấu đạt kết quả cao, cống hiến cho khán giả trận đấu hấp dẫn, những đường chuyền bóng đẹp, pha đập bóng tốt.
Nữ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ trong buổi luyện tập bóng chuyền hơi tại Trung tâm giáo dục
thể chất
            Với môi trường văn hóa công sở năng động, hiện đại, Đảng ủy Ban Giám hiệu và tổ chức Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ luôn quan tâm đến các giảng viên, cán bộ, công nhân viên trong nhà trường. Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nữ viên chức trường Đại học Sao Đỏ luôn thi đua lập thành tích, không chỉ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ trong đào tạo mà còn là những người có cuộc sống tinh thần phong phú, năng động, sáng tạo góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
 

Tác giả bài viết: Đặng Thị Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay1,023
  • Tháng hiện tại1,023
  • Tổng lượt truy cập3,775,363
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây