***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Thứ ba - 22/11/2022 15:32
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Trường Đại học Sao Đỏ sôi nổi tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho tất cả cán bộ giảng viên, viên chức, sinh viên trong Nhà trường.
           Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do Công đoàn trường phát động, các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao đã được cán bộ giảng viên, viên chức, sinh viên trong Nhà trường tích cực hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi.
             Sau giờ làm việc, mỗi buổi chiều, khi âm nhạc vang lên cũng là lúc cán bộ giảng viên, viên chức, sinh viên  trong Nhà trường hội tụ đông đủ về trước cửa giảng đường đa năng để tập luyện các tiết mục biểu diễn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Với tinh thần đam mê, vui tươi, phấn khởi, năng động cũng như rèn luyện sức khỏe, các cán bộ giảng viên, viên chức, sinh viên đã rất tích cực tập luyện, tham gia rất đông đủ. Qua các buổi tập, các cán bộ giảng viên, viên chức, sinh viên đã hướng dẫn cho nhau rất tỉ mỉ, uốn nắn từng kỹ thuật cho từng người để có kỹ thuật nhảy, múa, hát tốt hơn, kết hợp mềm dẻo hơn. Chính vì vậy, qua quá trình luyện tập, các cán bộ giảng viên, viên chức, sinh viên đã thuần thục trong các điệu nhảy, động tác đã trở nên uyển chuyển, linh hoạt.
Tiết mục nhảy khiêu vũ tập thể của cán bộ, giảng viên
Tiết mục biểu diễn văn nghệ của sinh viên
             Nhằm tăng cường cơ sở vật chất, tạo cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp, các phòng, khoa thực hiện tổng vệ sinh các khu vực trong khuôn viên mình phụ trách, trồng thêm các loại cây Ôsaka, sưa đỏ quanh trường, Đoàn thanh niên quét vôi các gốc cây xanh, đồng thời Nhà trường đẩy mạnh hoạt động rèn luyện thể dục thể thao, ngày 17/11/2022 Trường Đại học Sao Đỏ cắt băng nhà thể thao đa năng với diện tích xây dựng 1.080m², phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện sức khoẻ của cán bộ, giảng viên, sinh viên cũng như tạo điều kiện thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao toàn trường phát triển mạnh hơn nữa, đáp ứng mục tiêu: “Khỏe để dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt; Khỏe để xây dựng phát triển Nhà trường; Khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống; Khỏe để năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng”.
Lễ cắt băng khành thành nhà thể thao đa năng
             Thực hiện theo Kế hoạch số 166/KH-ĐHSĐ ngày 24/102022, các đội bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ của cán bộ, giảng viên và sinh viên cũng rất sôi nổi, tích cực tập luyện để tham gia thi đấu từ ngày 27/10 đến 17/11. Để giải đấu thành công tốt đẹp, cũng như giúp cán bộ, viên chức và sinh viên rèn luyện thể lực, tinh thần thi đấu, các đội tuyển bóng đá, bóng chuyền hơi nữ đều ra sân tập luyện nâng cao kỹ thuật cải thiện thành tích thi đấu để giải đấu đạt kết quả cao, cống hiến cho khán giả các trận đấu hay, căng thẳng, hấp dẫn. Ngoài ra Đoàn Thanh niên kết hợp với các liên chi phát động phong trào thi đua học tập tốt, đi học đầy đủ, đúng giờ… giữa các lớp, các chi đoàn.
Ảnh chụp các đội tham gia giải bóng chuyền hơi trong khối cụm trường Chí Linh
Ảnh: Giải bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ
              Với môi trường văn hóa công sở năng động, hiện đại, Đảng ủy Ban Giám hiệu và tổ chức Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ luôn quan tâm đến các giảng viên, cán bộ, công nhân viên trong nhà trường. Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, cán bộ, viên chức và sinh viên trường Đại học Sao Đỏ phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Tưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay1,135
  • Tháng hiện tại1,135
  • Tổng lượt truy cập3,775,475
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây