Trường Đại học Sao Đỏ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Thứ sáu - 21/10/2022 08:36
Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu giảng viên, sinh viên trên cả nước bước vào năm học mới, sáng 19-10, được sự nhất trí của Hội đồng trường, Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu, Trường Đại Học Sao Đỏ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022– 2023.

Ảnh: NGND.TS Đinh Văn Nhượng - hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng

Tại buổi lễ, NGND.TS Đinh Văn Nhượng - hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và đánh trống khai giảng, với định hướng thành một trường đại học ứng dụng, Trường Đại học Sao Đỏ đã thực hiện những giá trị cốt lõi: thực học, thực hành, thực chung, thực tâm, thực nghiệp, thực tiến, Nhà trường đã chú trọng đào tạo sinh viên giỏi về kiến thức chuyên môn, có kiến thức về kỹ năng sống để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và xã hội, phát triển công nghệ số, kinh tế - quản trị, dịch vụ du lịch, các ngành học phù hợp với xu hướng của thời đại.

ldao BCT tang hoa

Đ/c Nguyễn Hoàng Giang - Phó Vụ trưởng Kế hoạch đầu tư, Bộ Công thương tặng hoa Nhà trường

Tham dự buổi lễ khai giảng, có ông Nguyễn Hoàng Giang - Phó Vụ trưởng Kế hoạch đầu tư, Bộ Công thương, ông Bùi Thanh Tùng - Giám đốc Sở LĐ TB&XH Hải Dương, ông Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng an ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Hải Dương, các đồng chí lãnh đạo các trong cụm trường Chí Linh; các trường THPT, TT Giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp dạy nghề trên địa bàn thành phố Chí Linh; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có mối quan hệ mật thiết với Nhà trường; các đồng chí phóng viên báo, đài; các đồng chí cán bộ quản lý, các thầy cô giáo, và sinh viên nhà trường đến dự và đã gửi những lãng hoa tươi thắm chúc mừng những thành công mà nhà trường đã đạt được.

Đồng hành cùng với nhà trường trong nhiều năm qua, Trường Đại học Sao Đỏ luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân giúp đỡ, hợp tác trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực thông qua các hoạt động thiết thực như: cung cấp tài liệu,  thiết bị phục vụ đào tạo, hỗ trợ trong lĩnh vực tài chính, tiếp nhận sinh viên thực tập, trải nghiệm và làm việc sau tốt nghiệp. Tại lễ khai giảng các doanh nghiệp đã đóng góp ủng hộ hàng trăm triệu đồng vào Quỹ khuyến học, khuyến tài của Nhà trường. Năm học 2021 – 2022 Nhà trường đã triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong việc thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học trên mọi lĩnh vực công tác. Nhiều tập thể, cá nhân của nhà trường đã được Bộ Công Thương, UBND tỉnh Hải Dương tặng nhiều phần thưởng.

trao học bổng

Ảnh: Khen thưởng sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Với những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2022 – 2023, có một phần đóng góp không nhỏ của các em sinh viên. Nhiều em đã nêu cao ý thức trách nhiệm, vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Nhằm động viên các em sinh viên, tại lễ khai giảng năm học mới, Nhà trường đã tổ chức xét và ra quyết định khen thưởng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt, sinh viên có kết quả xét tuyển Đại học cao; ra quyết định hỗ trợ cho tân sinh viên có 2 anh, chị em ruột trở lên học tập tại trường.

Lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp, cùng với sự vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới, mỗi thầy cô giáo, các em sinh viên cần phải tiếp tục phấn đấu thi đua giảng dạy tốt, học tập tốt giành được kết quả cao nhất trong năm học 2022 – 2023, đưa mái trường Đại học Sao Đỏ ngày một phát triển.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Tưởng