***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường Đại học Sao Đỏ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và vinh danh tân tiến sĩ năm 2022

Thứ ba - 22/11/2022 09:10
Hòa chung không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Hiến chương các Nhà giáo 20/11/2022. Sáng ngày 19/11/2022, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) và vinh danh tân Tiến sĩ năm 2022.
             Dự lễ kỷ niệm, có đồng chí trong đoàn, lãnh đạo các trường trong cụm trường Chí Linh, đại diện các doanh nghiệp, các trường THPT trên địa bàn thành phố Chí Linh. Về phía Nhà trường có NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Hội đồng trường, Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, cán bộ quản lý các phòng, khoa, các thày, cô nguyên là cán bộ, giảng viên nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí trong ban chấp hành hội giáo chức, toàn thế cán bộ, giảng viên, gia đình và người thân của các tân tiến sĩ cùng các em sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên Nhà trường tham dự.         
 
Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo nhà trường tham dư lế kỷ niệm ngày nà giáo Việt Nam 20 - 11

          Ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ thày, cô giáo trường Đại học Sao Đỏ gặp mặt chúc mừng và cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp những năm tháng công tác tại mái trường Đại học Sao Đỏ thân yêu. Tại buổi lễ, NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc nêu kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua trên các lĩnh vực như: công tác tuyển sinh; công tác giảng dạy; công tác nghiên cứu khoa học; quản lý, giáo dục sinh viên; các hoạt động trải nghiệm sáng tạo của sinh viên và giảng viên nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.
NGND.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm
         
          Tiếp nối truyền thống hiếu học, khoa bảng, vinh danh những hiền tài, trong không khí trang trọng của buổi lễ, nhà trường đã vinh danh 02 thày giáo đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ ở lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm ghi nhận thành quả của các thày, cô giáo trong suốt quá trình miệt mài phấn đấu trong học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ. Các tân Tiến sĩ được vinh danh đã góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ Tiến sĩ, là lực lượng nòng cốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý, giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ của Nhà trường, qua đó đưa sự nghiệp giáo dục của Trường Đại học Sao Đỏ ngày càng phát triển.
 
NGND.TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng tặng quà và hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ
          Lễ kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo năm 2022 của Trường Đại học Sao Đỏ diễn ra và kết thúc tốt đẹp trong không khí tự hào, phấn khởi, là nguồn khích lệ, động viên vô cùng to lớn tới tập thể sư phạm Nhà trường, qua đó tập thể sư phạm Nhà trường tiếp tục thi đua, nỗ lực hơn nữa để gặt hái được nhiều thành tích ngày càng cao trong sự nghiệp trồng người cũng như nêu cao tinh thần đoàn kết, tiến công đưa Trường Đại học Sao Đỏ ngày càng phát triển bền vững./.
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay1,209
  • Tháng hiện tại1,209
  • Tổng lượt truy cập3,775,549
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây