***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ thi đua học tập, rèn luyện chào mừng ngày học sinh sinh viên Việt Nam 9/1/2023

Thứ hai - 09/01/2023 08:40
Phát huy truyền thống quý báu của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam ngày 9 tháng 1, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đã có những hoạt động sôi nổi và việc làm hết sức thiết thực, tiêu biểu. Điều này không chỉ thể hiện tinh thần học sinh, sinh viên Việt Nam như một ngọn lửa đỏ, mà còn có sức lan tỏa từ thời đại này sang thời đại khác, thế hệ này sang thế hệ khác.
        Học sinh, sinh viên là một bộ phận cốt yếu và chứa đựng tiềm năng trong xã hội. Đây là lực lượng những con người đang ở độ tuổi tràn trề sức sống và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đồng thời cũng là những thế hệ có ước mơ và sẵn sàng theo đuổi lý tưởng, đam mê của mình. Theo chiều dài của lịch sử cho tới hiện nay, học sinh- sinh viên luôn đóng vai trò quan trọng, góp công sức không nhỏ trong suốt quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.
       Trải qua 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023), phong trào học sinh, sinh viên và các hoạt động của hội sinh viên Việt Nam đã có những hy sinh, đóng góp cho phong trào cách mạng của Việt Nam và có những trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử. Đây là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay, được gìn giữ, phát huy và tiếp tục lan tỏa từ thế hệ này sang thế hệ khác.
        Ngày truyền thống học sinh- sinh viên là dịp nhìn lại hơn nửa thế kỷ qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh, xây dựng đất nước.
          Phát huy truyền thống quý báu của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam, sinh viên Trường đại học Sao Đỏ trong những năm qua đã có những hoạt động sôi nổi và việc làm thiết thực, tiêu biểu là phong trào: Tình nguyện mùa hè xanh, phong trào hiến máu nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa, phong trào thi đua học tập, rèn luyện. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao thường xuyên được tổ chức, các Câu lạc bộ, đội nhóm được thành lập và duy trì hoạt động. Sinh viên Trường đại học Sao Đỏ tham gia nhiều hoạt động như: hoạt động nghiên cứu khoa học, Sáng tạo khoa học công nghệ... Đặc biệt sinh viên Trường đại học Sao Đỏ luôn đạt giải cao trong các Hội thi tay nghề Bộ Công Thương. Nhiều em sinh viên học Sao Đỏ được nhận những danh hiệu: “Thủ lĩnh sinh viên”,  “Sao tháng giêng”, sinh viên 5 tốt...  Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của sinh viên sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ chào mừng ngày học sinh, sinh viên Việt Nam:
   
 Sinh viên Nguyễn Văn Đạt vinh dự nhận học bổng Nâng bước thủ khoa 2022 của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam
Sinh viên khoa Ô tô Trường Đại học Sao Đỏ phấn đấu học tập nâng cao tay nghề
Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ tham gia phong trào Hiến máu nhân đạo

Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ tham gia hoạt động thiện nguyện tại trại Phong Chí Linh


Sinh viên Vũ Thị Nguyên vinh dự nhận vinh dự nhận giải thưởng “Sao tháng giêng”
          Thông qua những hoạt động thực tế trong học tập và rèn luyện, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đã thể hiện những phẩm chất "vừa hồng, vừa chuyên"; có kiến thức vững vàng, phong phú, có khả năng tiếp cận trí tuệ của thời đại. Mỗi thế hệ sinh viên ra trường đều đã, đang và sẽ đóng góp trí tuệ cũng như tài, đức của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trong bối cảnh mới của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Điều này đã hun đúc làm lên bề dày thành tích của phong trào sinh viên Nhà trường, đó là một truyền thống tốt đẹp cần được phát huy và tôn vinh.
 

Tác giả bài viết: Phùng Thị Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay659
  • Tháng hiện tại65,494
  • Tổng lượt truy cập4,003,507
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây