***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường Đại học Sao Đỏ sôi nổi tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 10/11/2021 07:02
Khi tháng 11 về cũng là thời điểm nhiều hoạt động sôi nổi, ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hòa chung không khí đó, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đã tích cực tổ chức, tham gia phong trào thi đua giảng dạy, học tập, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao,... Những hoạt động đó đã tạo dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm, đồng thời cũng là dịp thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các thày, cô giáo, những người đang công tác trong ngành giáo dục.
          Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt: Ngay từ tháng 10, Nhà trường đã ban hành kế hoạch 148/KH-ĐHSĐ ngày 18/10/2021 tổ chức hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trong đó có phong trào thi đua dạy tốt - học tốt. Phong trào này đã tạo không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường. Đây là dịp để các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, cùng nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy, tích cực nghiên cứu, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo các trang thiết bị hiện đại vào giảng dạy giúp sinh viên tiếp thu được tốt nhất những kiến thức của môn học. Tại các giảng đường, các trung tâm thực hành thực nghiệm, thày cô và sinh viên tích cực học tập,  thực hành nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Các lớp, chi đoàn tích cực hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào thi đua dựa trên 9 tiêu chí được theo dõi, chấm điểm, đánh giá, xếp loại và trao giải.
Sinh viên trường Đại học Sao Đỏ tích cực học tập tốt.
          Phong trào xây dựng môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp: Trong những ngày đầu của tháng 11, khuôn viên Nhà trường đã rực rỡ cờ, hoa. Giảng viên, sinh viên tích cực hưởng ứng phong trào với những hoạt động thiết thực giúp cho khuôn viên Nhà trường luôn sáng – xanh – sạch – đẹp. Các khoa tích cực dọn dẹp phòng, bàn làm việc của mình với nhiều cây xanh, thiết kế không gian làm việc sáng tạo.
Không gian làm việc xanh – sạch – đẹp của Khoa GDCT&TC
          Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao: chiều ngày 02/11/2021, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên. Phát biểu khai mạc giải đấu, TS. Phạm Thị Hồng Hoa, Trưởng ban tổ chức giải khẳng định: giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, phẩm chất chính trị và thể chất cho sinh viên. Thông qua đó, xây dựng khối đại đoàn kết gắn bó, đẩy mạnh phong trào tập luyện, nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho sinh viên. Tham gia giải đấu có 7 đội bóng đá nam, 07 đội bóng chuyền hơi nam, 04 đội bóng đá nữ và 04 đội bóng chuyền hơi nữ đến từ các liên chi đoàn trong nhà trường. Ở nội dung thi đấu bóng đá nam và bóng chuyền hơi nam, 7 đội chia làm 02 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, lấy 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết, vòng bán kết loại trực tiếp, 2 đội thắng thi đấu chung kết và 2 đội thua tranh hạng ba. Ở nội dung thi đấu bóng đá nữ và bóng chuyền hơi nữ các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.
khai mac bong da
TS. Phạm Thị Hồng Hoa – Trưởng Khoa Giáo dục Chính trị và Thể chất trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu
          Vào các buổi chiểu tối, sinh viên các khoa tích cực luyện tập các nội dung văn nghệ chuẩn bị cho cuộc thi dự kiến sẽ được diễn ra vào tối 16/11/2021 tại Hội trường Đại học Sao Đỏ. Cuộc thi sẽ hứa hẹn rất nhiều tiết mục hay và sôi động thể hiện sức trẻ và sự sáng tạo của sinh viên trường Đại học Sao Đỏ.
          Những hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 góp phần tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, giúp cho cán bộ, giảng viên, sinh viên rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường. Đây cũng chính là dịp thể hiện lòng tự hào, yêu nghề của đội ngũ cán bộ, giảng viên, đồng thời thể hiện tình cảm, tri ân của các thế hệ sinh viên đối với các thầy cô giáo – những người lái đò thầm lặng, đang ngày đêm chở những con thuyền tri thức cập bến tương lai.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Thuỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay1,712
  • Tháng hiện tại122,198
  • Tổng lượt truy cập3,199,099
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây