***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Sôi nổi các hoạt động của nữ cán bộ viên chức trường Đại học Sao Đỏ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Thứ tư - 03/11/2021 07:27
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Thi đua là yêu nước - Yêu nước thì phải thi đua”, nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ sôi nổi thi đua "Học tập tốt – rèn luyện tốt", tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao v.v.
          Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các nữ cán bộ viên chức của trường Đại học Sao Đỏ tích cực tham gia nhiều hoạt động chào mừng ngày 20/11 như:
          Đối với nhiệm vụ của giảng viên,  các cô giáo luôn tích cực thi đua “Dạy tốt, học tốt” gắn với khẩu hiệu “Kỷ cương, tình thương, trách nhiệm” và “Mỗi thầy cô là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Hướng tới chào mừng ngày 20/11, các giảng viên nữ tích cực đăng kí tham gia hội thi thao giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho sinh viên, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học. 
NN
Nữ giảng viên Khoa DL&NN tích cực tham gia phong chào thi đua

 “ Dạy tốt – học tốt”

          Đối với nữ cán bộ viên chức làm việc hành chính luôn tích cực thực hiện: “Kỹ năng tổ chức và nghiệp vụ hành chính văn phòng”, “Xây dựng văn hóa ứng xử - giao tiếp”… Đặc biệt để trở thành người phụ nữ hiện đại, trong mọi mối quan hệ xã hội, nữ cán bộ viên chức Nhà trường luôn nhiệt tình xây dựng nét đẹp văn hóa công sở, duyên dáng trong giao tiếp, thanh lịch trong cách ăn mặc, chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân hướng tới chuẩn mực của người phụ nữ trong thời kỳ mới: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.
          Sức khỏe là một món quà quý giá nhất của con người, vì vậy muốn có đầy đủ sức khỏe để lao động, phục vụ công tác, mỗi chúng ta phải thường xuyên rèn luyện thể thao. Nữ cán bộ viên chức trường Đại học Sao Đỏ lấy phương châm trên làm động lực, phát động phong trào thể dục thể thao để mọi người cùng tham gia luyện tập nâng cao sức khỏe, hướng tới ngày hội thể thao chào mừng ngày 20/11 của Nhà trường.

z2895633170920 553a6ea302561d4143eaefc666127ce0

Nữ cán bộ viên chức trường Đại học Sao Đỏ tham gia giải bóng chuyền hơi

          Ngoài ra, các nữ cán bộ viên chức còn tích cực dọn dẹp vệ sinh nơi làm, trang trí không gian xanh, sạch, đẹp thi đua chào mừng ngày 20/11.

3707458c32d3fa8da3c2 Không gian làm việc của cán bộ, giảng viên trường Đại học Sao Đỏ

          Đặc biệt, hiện nay các tổ nữ công trong Nhà trường đang tích cực chuẩn bị những video, hình ảnh giới thiệt về nét đẹp của nữ cán bộ viên chức trường Đại học Sao Đỏ với chủ đề: “Phụ nữ Đại học Sao Đỏ: Duyên dáng, năng động và sáng tạo”… Vai trò và tầm quan trọng của nữ cán bộ viên chức nhà trường trong năm qua đã có những đóng góp thiết thực, tạo ra phong trào thi đua lao động sáng tạo sôi nổi trong từng đơn vị, là cầu nối hữu hiệu góp phần nâng cao vị thế, vai trò nữ cán bộ công nhân viên lao động.
         Có thể thấy nguồn nhân lực nữ cán bộ viên chức Nhà trường cần được phát huy như là một bộ phận quan trọng của nguồn nhân lực chung trong quá trình phát triển của Nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay1,521
  • Tháng hiện tại122,007
  • Tổng lượt truy cập3,198,908
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây