***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày 20-10 tại Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ tư - 20/10/2021 18:43
Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, ý nghĩa nhằm tôn vinh cán bộ, giảng viên, công nhân viên nữ đang miệt mài cống hiến tại Nhà trường.
          Ngày 20 tháng 10 năm 1930 Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam nay là Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam được thành lập. Đây là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng quyết định chọn ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống của tổ chức và đây cũng được xem là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là ngày Phụ nữ Việt Nam.
          Hòa cùng không khí chung của cả nước hướng về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 13/10/2021, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã ban hành Kế hoạch thi đua chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam ngày 20/10/2021 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.  Công đoàn phát động: phong trào thi đua xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp; phong trào thi đua dạy tốt và thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo; tổ chức cuộc thi: Xây dựng video, ảnh giới thiệu về nét đẹp của nữ cán bộ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ nhằm: duy trì, đẩy mạnh phong trào thi đua và nâng cao đời sống tinh thần trong cán bộ, viên chức lao động; tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ, thân thiện giữa cán bộ, giảng viên các đơn vị, phòng, khoa; Giới thiệu và tôn vinh nét đẹp của nữ cán bộ viên chức Nhà trường trong lao động và sáng tạo. 
          Cùng với đó, Nhà trường đã cử đội tuyển bóng chuyền hơi nữ tham gia thi đấu giao hữu giải bóng chuyền hơi nữ khối cụm trường Chí Linh năm 2021 để giao lưu học hỏi, tăng cường mối quan hệ và thiết thực lập thành tích chào mừng 91 năm ngày Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Sau những trận đấu gay cấn và quyết liệt, đội tuyển trường đã giành giải nhì.
Giả cụm trường
Đội tuyển nữ của Nhà trường giành giải Nhì giải bóng chuyền hơi nữ khối cụm trường Chí Linh năm 2021
          Tại Trường Đại học Sao Đỏ cũng tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi nữ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên. Đối với cán bộ, giảng viên được chia làm hai đội đại diện cho khối Khoa và khối Phòng. Kết quả đội khối Phòng đã giành thắng lợi với tỷ số 2 – 0 và tiếp tục thi đấu giao hữu với đội sinh viên nữ , kết quả đội tuyển sinh viên đã giành chiến thắng. Buổi giao hữu đã diễn ra tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và tạo động lực cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên nữ trong Nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh, phát triển hơn.
Hai đội tuyển nữ khối Khoa và khối phòng thi đấu giao hữu chào mừng ngày 20/10/2021
Đội tuyển nữ khối phòng thi đấu giao hữu với đội tuyển sinh viên chào mừng ngày 20/10/2021

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay2,354
  • Tháng hiện tại10,954
  • Tổng lượt truy cập3,220,001
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây