[TIP]
[SLIDE_SHOW]
[NEWS_SHOW]
[HEADER]
[TOP]

Trường đại học Sao Đỏ tổ chức tiêm chủng vacxin phòng chống Covid – 19 cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường

Thứ bảy - 18/09/2021 18:50
Thực hiện công văn sô 2665/BCD – PCD ngày 06/9/2021 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 tỉnh Hải Dương về việc đăng ký đối tượng tiêm vacxin Vero cell do Sinopham sản xuất và kế hoạch số 154/ĐHSĐ ngày 15 tháng 9 năm 2021 về việc tiêm vacxin Vero cell cho sinh viên Nhà trường. Với khẩu hiệu “5K + Vacxin + Công nghệ” ngày 20/9 trường Đại học Sao Đỏ đã đã kết hợp với Trung tâm y tế TP. Chí linh tổ chức tiêm vacxin cho 1143 sinh viên đã đăng ký tiêm.
          Thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường tới công tác phòng chống dịch Covid – 19 và sự quan toàn cho sức khỏe cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Trước khi tiêm các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các đồng chí Trưởng, phó trưởng đơn vị đã đi động viên các đồng chí cán bộ y tế của Nhà trường và trung tâm Trung tâm y tế TP. Chí linh và toàn bộ cán bộ, giảng viên và sinh viên đã đăng ký tiêm vacxin Vero Cell.
          Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, các điều kiện phục vụ tiêm với 5 bàn khám sàng lọc các đồng chí cán bộ y tế của Nhà trường và Trung tâm Trung tâm y tế TP. Chí linh đã khám sàng lọc cho 69 cán bộ, giảng viên và 1143 sinh viên đăng ký tiêm đợt này.
Các đồng chí cán bộ y tế của Nhà trường và Trung tâm y tế TP. Chí linh đã khám sàng lọc cán bộ, giảng viên, sinh viên trước khi tiêm
          Sau khi khám sàng lọc các đồng chí cán bộ y tế của Nhà trường và trung tâm Trung tâm y tế TP. Chí linh đã tiêm cho gần 1000 cán bộ, giảng viên và sinh viên đủ điểu kiện tiêm.
Các đồng chí cán bộ y tế Trung tâm y tế TP. Chí linh tiêm cho cán bộ, giảng viên, Nhà trường
Các đồng chí cán bộ y tế Trung tâm y tế TP. Chí linh tiêm cho sinh viên Nhà trường
          Như vậy, sau 4 lần triển khai tiêm cho cán bộ giảng viên, đến nay Nhà trường đã có gần 250 cán bộ giảng viên trong toan trường chiếm gần 100% cán bộ, giảng viên toàn trường. Trong khi đối với sinh viên đây là đợt tiêm đại trà đầu tiên cho toàn bộ sinh viên trong Nhà trường, sau khi triển khai và khám sàng lọc đã có gần 1000 em sinh viên đủ điều kiện và đã được tiêm đợt này.
Thông qua chiến dịch tiêm chủng vacxin Vero Cell lần này, Đại học Sao Đỏ quyết tâm hướng tới mục tiêu phủ sóng vacxin cho toàn bộ cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường hướng tới mục tiêu kép vừa đào tạo vừa chống dịch và đạt môi trường giáo dục an toàn cho sinh viên.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
[FIX_BANNER_LEFT]
[FIX_BANNER_RIGHT]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây