***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Bộ môn Giáo dục chính trị - Khoa Giáo dục chính trị và Thể chất tổ chức Hội thảo khoa học năm học 2020 - 2021 với chủ đề “Ý thức, trách nhiệm của cá nhân đối với các vấn đề xã hội (phòng, chống dịch bệnh Covid - 19) - Thực trạng và giải pháp”

Thứ năm - 28/01/2021 12:09
Thực hiện kế hoạch của Bộ môn về tổ chức hội thảo năm học 2020 – 2021, ngày 26/01/2021 Bộ môn Giáo dục chính trị - Khoa Giáo dục Chính trị và Thể chất tổ chức hội thảo với chủ đề: “Ý thức, trách nhiệm của cá nhân đối với các vấn đề xã hội (phòng, chống dịch bệnh Covid - 19) - Thực trạng và giải pháp”. Tham dự hội thảo có ThS. Trần Duy Khánh – Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, cùng các đại biểu là giảng viên, sinh viên quan tâm đến tham dự. Về phía khoa có NCS. Phạm Xuân Đức – Phó Trưởng khoa, Trưởng Bộ môn cùng toàn thể giảng viên trong Bộ môn tham gia.
          Trước khi tiến hành hội thảo, ThS. Nguyễn Thị Hiền thay mặt Ban tổ chức tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình. Chủ trì buổi hội thảo NCS. Phạm Xuân Đức đã nêu rõ vai trò, đánh giá thực trạng của ý thức, trách nhiệm của cá nhân đối với các vấn đề xã hội đặc biệt là phòng, chống dịch bệnh Covid - 19) thông qua lời đề dẫn. Qua đó, NCS. Phạm Xuân Đức đưa ra mong muốn đối với các nhà khoa học, các thày cô giáo và các em sinh viên sẽ có những đánh giá khách quan về vấn đề này từ đó đề xuất các giải pháp nhằm thức, trách nhiệm của cá nhân đối với các vấn đề xã hội đặc biệt là phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.
ThS. Nguyễn Thị Hiền thay mặt Ban tổ chức tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình Hội thảo
          Chuẩn bị cho buổi hội thảo các nhà khoa học, các giảng viên, các em sinh viên đã gửi 6 bài viết đăng kỷ yếu và đã trình bày 9 ý kiến phát biểu trong hội thảo. Các bài viết cũng như các ý kiến phát biểu tập trung vào một số nội dung về vai trò, các nhân tố tác động đến thức, trách nhiệm của cá nhân đối với các vấn đề xã hội (phòng, chống dịch bệnh Covid - 19), từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao thức, trách nhiệm của cá nhân đối với các vấn đề xã hội đặc biệt là phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.
TS. Vũ Văn Đông phát biểu tại Hội thảo
          Sau các phát biểu của các thày, cô tham gia hội thảo, NCS. Phạm Xuân Đức đã tóm lược lại với 3 nội dung sau:
          - Nêu vai trò của ý thức, trách nhiệm của cá nhân đối với các vấn đề xã hội đặc biệt trong phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.
          - Đánh giá thực trạng của ý thức, trách nhiệm của cá nhân đối với các vấn đề xã hội (phòng, chống dịch bệnh Covid - 19) của giảng viên và sinh viên tại trường Đại học Sao Đỏ nói nói riêng và cộng đồng chung.
          - Đề xuất những giải pháp góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cá nhân đối với các vấn đề xã hội đặc biệt là phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.
z2298525149001 00ed374b26ef9e3dec1d633414b0bc9e
NCS. Phạm Xuân Đức – Phó trưởng khoa Giáo dục chính trị và Thể chất, Trưởng Bộ môn chủ trì Hội thảo
          Buổi hội thảo khoa học năm học 2020 - 2021 của Bộ môn Giáo dục chính trị - Khoa Giáo dục Chính trị và Thể chất đã khẳng định công tác chuẩn bị rất chu đáo, ý thức, trách nhiệm của Bộ môn cũng như các nhà khoa học, giảng viên và sinh viên tham gia. Thông qua buổi hội thảo đã kịp thời đánh giá được những thực trạng ý thức, trách nhiệm của cá nhân đối với các vấn đề xã hội (phòng, chống dịch bệnh Covid - 19) thời gian qua, từ đó đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cá nhân đối với các vấn đề xã hội đặc biệt là phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 của giảng viên và sinh viên tại trường Đại học Sao Đỏ nói riêng và cộng đồng chung, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cá nhân đối với công tác trong phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay893
  • Tháng hiện tại112,221
  • Tổng lượt truy cập3,189,122
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây